CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN SỐNG TRÊN ĐẢO KIM CƯƠNG - DIAMOND ISLAND APARTMENT

Một điều khá thú vị ở đây là hơn 40% số lượng khách hàng đã mua căn hộ tại Đảo Kim Cương (Diamond Island apartment) là người Hà Nội, và theo như chúng tôi tìm hiểu thì hầu hết những khách hàng của Diamond Island apartment đều thuộc tầng lớp thượng lưu. Chính vì vậy mà ngoài việc yêu cầu cao về các tiện ích sống đẳng cấp, môi trường sống trong lành thì cộng đồng những cư dân đã đang và sẽ sống tại đây cũng là tiêu chí quan trọng để khách hàng quyết định đầu tư.
DIAMOND ISLAND APARTMENT TẠO NÊN MỘT CỘNG ĐỒNG “KIM CƯƠNG”Một cuộc khảo sát nhỏ đối với các khách hàng đã mua căn hộ tại Diamond Island apartment ở giai đoạn 1 là tòa tháp Brilliant và đầu giai đoạn 2 là tháp Hawaii thì những cư dân tại đây đều là:
Những tầng lớp trí thức trẻ hiện đang là lãnh đạo các doanh nghiệp.
Họ chính là tầng lớp trung lưu và thượng lưu mong muốn 1 căn hộ có môi trường sống tốt.
Họ là những người nước ngoài, những chuyên gia, doanh nhân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Bên cạnh đó ngay cả những người nổi tiếng trong giới Showbiz cũng đã lựa chọn căn hộ tại đây
Chính vì vậy mà nơi đây tạo ra một cộng đồng cư dân thành đạt và văn minh và chắc chắn khi mua căn hộ tại đây bạn cũng nằm trong nhóm cộng đồng này.


Diamond Island apartment
Ông Fabian, giám đốc dịch vụ cao cấp của Intel Vietnam, là một trong những cư dân Đảo Kim Cương cho biết: “Diamond Island thật sự là một nơi rất an toàn. Chúng tôi không bao giờ phải lo lắng bất cứ điều gì cả. Mỗi lần trở về đây sau một ngày làm việc cực nhọc, tôi cảm thấy vô cùng thoải mái và yên tâm, vì giấc ngủ đối với tôi rất quan trọng. Đây là môi trường sống lí tưởng đối với gia đình. Con trẻ sẽ được tận hưởng một môi trường sống trong lành và khỏe mạnh.”


Dự án căn hộ Diamond Island for rent hướng tới đối tượng khách hàng là những doanh nhân thành đạt và những gia đình có điều kiện. Chính vì thế, sống trong dự án Diamond Island, hàng xóm của bạn đều là những người văn minh, lịch sự, có tư tưởng nhận thức cao.
NƠI ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI TRẺVới mảng xanh đến 86,5%, tập trung nhiều tiện ích cho trẻ em như: Hồ bơi, sân chơi trong nhà, sân chơi ngoài trời, công viên 3ha, công viên nước, thuyền hải tặc…


Đảo Kim Cương mang đến cho các trẻ môi trường để phát triển với một tuổi thơ Lành Mạnh, chứ không phải gắn liền với các thiết bị điện tử như Smartphone, ipad, máy tính..


Khác với môi trường sống phức tạp bên ngoài, cuộc sống trong Diamond Island rất hiện đại, ôn hòa, con cái bạn sẽ có những người bạn đồng trang lứa được giáo dục kĩ càng, bạn cũng sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ phục vụ cho việc làm ăn kinh doanh của bản thân.
Nếu bạn yêu thích không gian sống trong lành, hòa quyện với thiên nhiên, được tận hưởng những làn gió mát mẻ từ sông thổi vào, được nghe tiếng côn trùng kêu râm ran như đang ở một vùng quê yên ả. Kết hợp với đó, là một môi trường sống hiện đại với cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt cùng hệ thống tiện ích tuyệt vời, thì căn hộ Diamond Island apartment chính là sự lựa chọn gần như hoàn hảo nhất trong thời điểm hiện tại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: