Bắt kịp "cơn khát" không gian xanh tại Diamond island Hcmc

Sở hữu một căn hộ với không gian xanh, gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi hiện đại đang trở thành những tiêu chí hàng đầu mà nhiều người khi tìm mua căn hộ chung cư đặt ra để quyết định xuống tiền. Diamond island Hcmc sẽ là lựa chọn cho cuộc sống xanh sang trọng, đẳng cấp, bắt kịp "cơn khát" không gian xanh. Bạn tin không?

Xu hướng không gian xanh tại các dự án Chung cư


Với tốc độ đô thị hóa hiện nay, diện tích đất ở dần thu hẹp lại, chính vì vậy số lượng người chuyển lên ở các chung cư cao tầng ngày càng nhiều, không vì thế mà yếu tố cây xanh lại không được quan tâm.

Càng ngày yêu cầu thiết kế không gian căn hộ chung cư càng quan trọng. Nhiều người mua nhà ưu tiên chọn những nơi có không gian xanh, gần công viên, gần hồ nước… Bên cạnh đó, ngôi nhà phải có thiết kế thông minh, được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng.

Ngôi nhà xanh là những ngôi nhà tiết kiệm năng lượng, tận dụng được “năng lượng xanh” sẵn có. Công trình đó phải đảm bảo được các yếu tố như sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả. Lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp, áp dụng công nghệ, trang thiết bị để đảm bảo sử dụng hợp lý, tiết kiệm tối đa năng lượng. Tận dụng các nguồn năng lượng sẵn có tại khu vực, năng lượng sinh thái, ánh sáng tự nhiên… Nếu tuân thủ thiết kế xanh, căn nhà sẽ tiết kiệm điện, nước, chiếu sáng, có bầu không khí sạch, giảm thiểu bụi bặm và các hóa chất.

Thách thức lớn nhất để phổ biến ngôi nhà xanh ngoài vấn đề tài chính còn đòi hỏi sự hiểu biết của người dân về một ngôi nhà xanh. Những người trẻ hôm nay đã phần nào nhận thức được những tiện ích của cuộc sống trong một ngôi nhà xanh nên việc phát triển các ngôi nhà xanh đã trở thành xu hướng tất yếu.

Một thoáng không gian xanh tại Diamond island hcmc

Bắt kịp xu hướng không gian xanh tại Diamond island


Dự án được chủ đầu tư Kusto Home và Coteccons đầu tư xây dựng, mang đến phong cách sống và không gian sống đẳng cấp, riêng biệt tách biệt khỏi không gian phố thị rầm rĩ trên hòn đảo giữa lòng thành thị. Dự án Diamond island hcmc là một trong những dự án hiếm hoi chú trọng đến không gian xanh và tiện ích phục vụ cộng đồng cư dân với mật độ phủ xanh lên đến 86,5%.

Ngay từ thời điểm thiết kế ban đầu, Diamond island for rent đã lấy yếu tố thiên nhiên cùng sự tiện nghi làm trọng tâm để chăm chút và nghiên cứu kỹ càng. Chủ đầu tư Kusto đã lựa chọn những đơn vị thiết kế các dự án nhà ở cao tầng hàng đầu của Singapore nhằm xây dựng mô hình căn hộ một cách tối ưu nhất.

Điểm nhấn thiết kế của những căn hộ Diamond island là ánh sáng tự nhiên có thể len lỏi vào từng không gian sử dụng, tạo nên sự hài hòa tổng thể cho căn hộ. Với diện tích hợp lý từ 85m2 – 136m2, mỗi căn hộ đều sở hữu 2 logia riêng biệt, đáp ứng tính thẩm mỹ cao cho căn hộ đồng thời giúp tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời bên ngoài.

Nếu bạn là người yêu thích sự cao cấp, thượng lưu thì hãy mua ngay một căn hộ cao cấp ở Diamond island để có thể hưởng được những điều này từ dự án. Nhiều khách hàng mua nhà đã tin mình lựa chọn đúng, còn bạn hãy nhanh tay lên nếu không sẽ mất đi cơ hội mua nhà tốt tại Diamond island district 2.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: