6 ĐÔI NHẪN ĐẸP VÀ HOT NHẤT HIỆN NAY

Nhẫn cưới là món vật quan trọng và thiêng liêng, tượng trưng cho tình yêu lứa đôi, một hạnh phúc trọn vẹn. Một cặp nhẫn đặc biệt là phải phù hợp với cá tính sở thích và cô dâu chú rể yêu thích. Khoảng trống trong chiếc nhẫn cũng có ý nghĩa rất quan trọng, được khắc ghi ngày quan trọng của cô dâu chú rể, không những thế mà nó còn là cánh cổng để cặp vợ chồng bước qua.


>>Chụp ảnh cưới Hội An

Nhẫn cưới vàng Amor:


Gồm những chiều chuộng không nói thành lời mà in dấu trong tận tim cũng như tất cả các sợi liên kết không phô trương nhưng lại quyện chặt khỏe khoắn rộng bất kỳ thứ gì khác. Từ nguồn cảm xúc đó, Precita phát hành nhẫn cưới Amor với dấu trái tim đc khắc ở vành vào, khi đeo trong tiếp tục nhằm lại ký kết hiệu hình trái tim tại da; đeo càng lâu, dấu tim hiện nay lên càng rõ.Nhẫn cưới vàng Cordoba:


Cordoba là 1 trong dòng nhẫn khá nổi bật của Precita. Khác cùng với các kiểu nhẫn thanh mảnh khác, Cordoba chiếm hữu kiểu dáng bảng to dày tự như 1 bức từng thành vững trải dành cho tình yêu của song lứa. Cặp nhẫn có thông điệp “Tình yêu chân thật tiếp tục bảo vệ quý khách vượt qua tất cả thử thách”.


>>Chụp ảnh cưới ở Hội An

Nhẫn cưới vàng Ballad:


Cùng rất thông điệp "Tình yêu là một trong hành trình dài của hai người xa lạ", biểu tượng nhẫn cưới này đưa đến cho các đôi đang yêu một bản ballad cùng rất giai điệu du dương của vàng 9K kết hợp cùng đá CZ.Nhẫn cưới vàng Bisou:


Hôn nhân là tự nguyện của nâng niu cũng như hy sinh của cả hai vào tình yêu. Cũng như nhẫn cưới Bisou mang tính chất là minh chứng đến tình yêu ấy của những hai bạn trẻ đang được yêu.Nhẫn cưới vàng Darby:


 Hôn nhân khi là hành trình dài của yêu thương. Nếu như thương cảm đã đủ đầy thì hôn nhân là một một hành trình mới mẻ mà các đôi bạn trẻ sẽ cùng nhau thông qua. Precita mang đến dòng nhẫn cưới Darby như một lưu lại sự sở hữu nhau trên hành trình hôn nhân. Ngoài ra, nhẫn còn mang tính vững chắc giống như những chiếc khóa vàng liên kết mãi mãi đi theo thời gian.Nhẫn cưới vàng Romane:


Kính yêu khi là cội nguồn của hạnh phúc. Vì vậy hãy trao nhau những chiếc nhẫn vàng như một lời hứa tiếp tục mặt nhau vào hành trình sắp đến của tuổi trẻ có tên “Hôn nhân”.


>>Chụp ảnh cưới Vũng Tàu

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: