Vincity với lời khẳng định từ chủ tịch tập đoàn Vingroup-ông Phạm Nhật Vượng

VinCity gần đây đã được nhiều khách hàng quan tâm và dõi theo tiến độ của dự án này, một phân khúc đột phá của tập đoàn Vingroup mang đến hệ sinh thái tiêu chuẩn khép kín hàng đầu cho người dân khu vực ven nội thành Hà Nội. Nhắc đến VinCity, nhiều người đã có thể nhớ tên các dự án được gọi ngắn gọn như dự án VinCity Athena Gia Lâm (đi theo đường Ngô Xuân Quảng vào và dự án này nằm giữa quốc lộ 5 cũ và quốc lộ 5 mới); dự án VinCity Sportia Tây Mỗ hay VinCity Sportia Đại Mỗ - VinCity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ - VinCity Sportia Đại Mỗ Tây Mỗ (dự án nằm trên mặt đại lộ Thăng Long và sát với cầu vượt Đại Mỗ - một vị trí vô cùng thuận lợi cho việc đi về của cư dân); dự án VinCity Đan Phượng (nằm tại ngã 3 trục kết nối giao thông Ngã tư Trôi - Tân lập - Tây Tựu có thể dễ dàng đi các hướng quốc lộ 32 - cầu Thăng Long - Cầu Diễn). Đây có thể nói là 3 dự án VinCity điển hình phục vụ cho khách hàng, những người mà chưa tìm thấy sự phù hợp từ các dự án Vinhomes trước đó.

"VinCity không phải sản phẩm nhà ở giá rẻ". Điều đó đã được đích thân ông Phạm Nhật Vượng Chủ tịch của tập đoàn Vingroup đã tuyên bố như vậy.Vì sao lại như vậy? Chữ "rẻ" ở đây hàm chứa nhiều ý nghĩa. Nó không phải là rẻ mạt, rẻ như cho hay là rẻ về chất lượng, rẻ về tiện ích. Nó không phải nhà ở giá rẻ như bao dự án trước đây đã ra đời như nhà đền bù hay các dự án do các chủ đầu tư thiếu trách nhiệm làm ra cho người bình dân thu nhập thấp, nhà ở xã hội kém chất lượng. Chữ 'rẻ' không tồn tại ở Vingroup. Vingroup phục vụ khách hàng dù là bình dân vẫn bằng chính những giá trị trân quý, những tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo họ được phục vụ chứ không phải là cố gắng để tồn tại như những dự án gây nên quá nhiều phiền toái mà rất nhiều người dân đang phải khắc phục để tồn tại qua từng ngày.

Vingroup đã xây dựng trên các tiêu chí dịch vụ và tiện ích nhà ở theo chuẩn Vinhomes, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chuẩn Vinpearl, dịch vụ y tế chuẩn Vinmec, Y tế giáo dục chuẩn Vinschool, sản phẩm tiêu dùng sạch an toàn chuẩn Vinmart, Vinmart+ và VinEco xanh. Cư dân Vingroup nói chung và khách hàng của Vingroup nói riêng đều được cung cấp các dịch vụ trên theo cùng một tiêu chuẩn chất lượng và giá cả ưu đãi theo quy định. Vingroup chưa phân biệt các cấp dịch vụ, tiện ích hay các mức phục vụ, đối xử với cư dân theo một cấp mới nào thấp hơn như hiện nay.Dự án VinCity Athena Gia Lâm, chắc chắn sẽ theo chuỗi sinh thái có chất lượng theo quy chuẩn chất lượng dịch vụ, hình ảnh và thương hiệu của Vingroup xây dựng trong nhiều năm qua. Do đó người viết có thể gợi ý cho quý khách hàng quan tâm đến các dự án VinCity hiểu rằng VinCity chính là các dự án Vinhomes nằm bên ngoài khu trung tâm thành phố vốn đã quá đông đúc chật trội. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng chất lượng cuộc sống, phong cách sống, văn minh hành xử tại dự án VinCity Athena Gia Lâm sẽ giống như những gì đang diễn ra tại các khu đô thị trung tâm Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City...

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: