BẬT MÍ BÍ QUYẾT CHỌN MUA CĂN HỘ DỰ ÁN ĐẤT QUẢNG RIVERSIDE

Khả năng thanh khoản của sản phẩm nhà đất phụ thuộc vào quy hoạch, vị trí địa lý, phong thủy của chủ yếu nó. Chủ đạo vì những vấn đề cần được xem xét đó là các bí quyết  kinh nghiệm để chọn mua chính mình một căn hộ phù hợp tại Đất Quảng Riverside với tiềm lực kinh tế.

CÁCH CHỌN MUA CĂN HỘ PHÙ HỢP Ở DỰ ÁN ĐẤT QUẢNG RIVERSIDE


Khi xem căn hộ mẫu hoặc nhận sự tư vấn từ chủ thầu tăng trưởng công trình, bạn nên hỏi rõ mặt tiền nhà (thường  xác định theo hướng ban công) nằm  hướng nào.Nếu nhà đầu tư giao nhà chậm tiến độ, tìm hiểu mức phạt (bồi thường) đối với chủ đầu tưBên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo thêm mức phạt cho người mua trong trường hợp người mua thanh toán chậm tiến độ.

Trước khi nộp tiền đặt cọc, cần đọc kỹ và hiểu rõ tất cả những lý do khoản rõ hơn trong hợp đồng để tránh trường hợp khiếu kiện hay tranh chấp sau này (tiền đặt cọc chỉ có ý niệm như một sự cam kết hứa hẹn bán, chỉ đến khi hai bên ký gắn kết đồng mua bán căn hộ, lúc này tính pháp lý mới được công nhận).Đồng thời, yêu cầu nhà đầu tư bổ sung phụ lục hợp đồng, trong đó liệt kê rõ hơn kiến trúc, thi công và những điều khoản cam đoan bồi thường nếu xảy ra thay đổi sau khi bàn giao căn hộ hoàn thiện.
Việc chọn mua chung cư có vị trí thuận tiện cho sinh hoạt, đi lại và làm việc của bản thân  câu hỏi thứ nhất bạn cần đặt ra khi có ý định mua nhàtại sao buộc phải nghiên cứu kỹ đó là vì yếu tố này phụ thuộc vào tiềm năng kinh tế của mỗi cá nhân.

Thông thườngphân đoạn nhà dưới 1 tỉ đồng của khu đô thị Đất Quảng Riverside thường nằm tại vị trí khá xa trung tâm thành phố. Người mua cần dung hòa ba yếu tố vị trí, nhu cầu và ngân sách để có thể chọn cho mình nhà thích hợpdựa vào những mối quan hệ, hoặc tìm đến những chủ thầu môi giới nhà đất để nhờ họ tìm những dự án phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn hãy lưu ý tình trạng giao thông quanh khu chung cư mà bạn muốn mua. Bạn nên dành thời gian đến tham khảo thực địa dự án, thử đi trên những trục đường dẫn tới dự án và quan sát trong các giờ cao điểm nhằm ý kiến tình hình giao thông tại đây có vô cùng phức tạp hay không, chẳng hạn như mật độ xe tải nhiều như thế nào, khung giờ xe container lưu thông.

Mọi nghi vấn về công trình sẽ được giải đáp trực diện bởi tư vấn viên  quầy giao dịch. Đến và cảm nhận một môi trường sống long lanh.Hy vọng qua bài viết này quí bạn đọc có thể hiểu rõ được những nét đặc sắc, tiềm năng mà dự án Đất Quảng Riverside có thể đem lại. Đến và chọn ngay cho mình một căn hộ để đầu tư cho mai sau nhé!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: