Nguyên tắc chung trong phong cách chụp ảnh cưới

Để chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, đầy tính nghệ thuật, các cô dâu chú rể cần chú ý đến thần thái khi đứng trước ống kính của thợ chụp hình. Bài viết dưới đây xin chia sẻ kinh nghiệm trong phong cách chụp ảnh cưới cho các bạn để có thể tự tin hơn trong ngày trọng đại này.Lưu ý trong cách tạo dáng chụp ảnh cưới


Một điểm chung trong tất cả các phong cách tạo dáng chụp ảnh cưới trên đó là tự nhiên. Trong đó, điều quan trọng thứ nhất và cũng được chú ý hơn cả đó là “cảm xúc” của bức ảnh. Muốn có cảm xúc thì cô dâu chú rể phải cười thật, nói thật, mọi thứ phải là thật. Make up, quần áo đẹp, tự nhiên và phù hợp với cảnh chụp ngay từ lúc chụp, hạn chế photoshop để chỉnh sửa quá mức hay ghép cảnh về sau.


phong cách chụp ảnh cưới

Cô dâu chú rể “diễn” nhưng là cách diễn tự nhiên, “hóa thân” được vào hoàn cảnh chụp, vào câu chuyện mà bản thân mỗi cô dâu chú rể là nhân vật quan trọng trong đó. Lúc đó photographer và stylist cũng đóng vai trò là hoạt náo viên, tạo không khí cho cô dâu, chú rể thật sự thoải mái và vui vẻ, từ đó cô dâu, chú rể mới phát huy hết được những cảm xúc bên trong.


phong cách chụp ảnh cưới

Phong cảnh chụp là yếu tố quan trọng tiếp theo. Những nơi lạ sẽ giúp cho cô dâu, chú rể có cảm xúc hơn và giúp photographer thăng hoa hơn. Xu hướng mới đó là sự ngẫu nhiên và sáng tạo, mà ngẫu nhiên sẽ là tiền đề cho sự sáng tạo. Ví dụ, đi tới những nơi chưa bao giờ tới, vừa được cảm giác du lịch khám phá, vừa được những bức ảnh độc đẹp (tất nhiên sẽ không dành cho những cô dâu chú rể thích sự an toàn, nhanh, gọn.


phong cách chụp ảnh cưới

Để có bộ ảnh cưới đẹp nhất, việc lựa chọn studio chụp ảnh cưới cũng là một phần vô cùng quan trọng trong cách tạo hình phong cách cho đôi bạn. Hãy cân nhắc và xem xét kỹ lượng để hai bạn có được những sản phẩm ảnh cưới ưng ý nhất nhé. Có thể tham khảo bài viết chụp ảnh cưới ở Châu Âu để có thêm trải nghiệm cho mình nhé!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: