Chồng đi làm ăn xa nhà và bí quyết giữ lửa hôn nhân

Cưa bao giờ mà những từ khóa thuê thám tử ở đâu uy tín , dịch vụ thám tử uy tín tại hà nội, Thuê thám tử,.. được search nhiều như bây giờ thiết nghĩ xã hội ngày nay phát triển lại sinh thêm nhiều thói hư tật xấu. Trò chuyện với thám tử tư của công ty thám tử tâm gia, tôi ngộ ra được nhiều điều về cuộc sống hôn nhân thời cha ông ta trước đây và thời nay.

Nhiều khi tôi cứ thắc mắc rằng không biết cái thời của ông bà, hay bố mẹ mình đàn ông rất chung thủy sao đó. Vì chả thấy ai đi ngoại tình hoặc bồ bịch gì hết, cả làng hay cả xã chẳng bao giờ nghe thấy rằng ai đi ngoại tình bao giờ, mà dường như thời đó mọi người còn chẳng biết đến 2 từ “ngoại tình” nữa  và cũng chẳng có cái dịch vụ là thuê thám tử theo dõi chồng như bây giờ.Không phải là thời xưa đàn ông không có bồ bịch trai gái, có điều ít hơn bây giờ & mức độ cũng không gây ảnh hưởng lớn đến như bây giờ. Cũng có người cặp bồ đó, tuy nhiên họ vẫn về với vợ con, vẫn không bỏ gia đình, và không đến nỗi như thời nay, đi cặp bồ xong rồi về ruồng bỏ vợ con, đánh đập chửi bới vợ con, rồi bỏ đi theo gái luôn.

Nếu như vợ chồng sống gần như, lúc nào cũng luôn kề cận bên nhau thì không nói, tuy nhiên thời bố mẹ, hầu như đàn ông trong làng đều làm ăn xa nhà, cả năm may ra mới về thăm nhà được 1 hay 2 lần gì đó. Còn lại thì ai cũng đi biền biệt quanh năm, ấy thế mà lại chẳng có ông nào gái gú gì, cũng chẳng thấy có ông nào bỏ vợ theo gái. Gia đình nào cũng hạnh phúc, đôi vợ chồng nào cũng yêu thương nhau, chẳng ai lại lừa dối hay phản bội nhau bao giờ.

Chẳng lẽ xã hội càng hiện đại con người ta càng dễ sinh hư hỏng, nếu thế thì tôi chả mong xã hội phát triển làm gì. Phát triển rồi phát sinh các thói hư tật xấu, đảo loạn hết giá trị văn hóa, các tính cách cao đẹp của con người. Liệu rằng sự thật có phải do xã hội phát triển gây ra hay là do con người ta ngày càng thay đổi, ngày bị tha hóa biến chất?

Khoan hãy bàn về chuyện này, vấn đề đang quan tâm ở đây là “các bà, các mẹ có bí quyết giữ chồng gì hay không, mà các ông đi làm xa nhà quanh năm tuy nhiên chẳng bao giờ bồ bịch hay nói theo cách bây giờ là ngoại tình”.

Thời bố mẹ thì ai chịu chấp nhận chuyện đó. Ai mà chẳng sợ, ai mà chẳng hãi chồng đi ngoại tình tuy nhiên cuộc sống khó khăn nên đành phải chấp nhận, có ai muốn xa chồng đâu.

Thời các cụ nhà mình đúng là chưa từng gặp, hoặc có thì cũng rằng chỉ có kiểu 1 ông lấy 2 bà, mà cả 3 chung sống, vẫn vui vẻ, vẫn hòa thuận đó. Còn thời bố mẹ thì khác, chỉ 1 vợ 1 chồng thôi, chẳng ai lại chấp nhận chuyện chung chồng như thời của các cụ. Người Đàn bà chẳng ai muốn chung chồng tuy nhiên do thời đó cổ hủ nên các cụ đều phải chấp nhận thôi.

Tìm hiểu về dịch vụ thuê thám tử tại đây

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: