Kim Long Season Đà Nẵng đẳng cấp trong không gian sống hoàn hảo

Kim Long Season Đà Nẵng là một nhu cầu tất yếu của khách hàng khi quyết định chi ra một khoản tiền thường không phải là nhỏ để sở hữu căn hộ. Dưới đây là một số điều cần biết dành cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ nghỉ dưỡng Kim Long Season của chủ đầu tưKim Long Season Đà Nẵng bên bờ biển Mỹ Khê, Đà Nẵng.Kim Long Season Đà Nẵng đẳng cấp trong không gian sống hoàn hảo


Đây được coi là sự kiện mở bán hấp dẫn và hiếm hoi cuối cùng trong năm 2017 để mang tới cơ hội trở thành chủ nhân tương lai của 1 căn hộ Condotel Kim Long Season đẳng cấp trong không gian sống, hoàn hảo trong tiện ích hay là cơ hội sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.Hấp dẫn từ sự kiện mở bán với các chính sách ưu đãi cực sốc cùng giải thưởng cực hấp dẫn.
[caption id="attachment_683" align="aligncenter" width="806"] Không Gian Sống Ở Chung Cư Iris Garden[/caption]

Condotel Kim Long Season sẽ là khoản đầu tư xứng đáng cho khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ để sống, nghỉ dưỡng hay đầu tư-điểm hội tụ các giá trị sống đẳng cấp và khả năng sinh lời trọn đời. Kính mời quý khách và các nhà đầu tư thông thái tham gia sự kiện mở bán duy nhất còn lại vào ngày 25/06/2018 để sở hữu trọn vẹn một căn hộ đỉnh cao thời đại hằng mong ước.


Trước khi quyết định, lựa chọn đầu tư hay quyết mua mỗi căn hộ trong các dự án bất động sản bất kỳ, khách hàng luôn mong muốn có được những thông tin cụ thể, chi tiết và chuẩn xác nhất đối với dự án mình đang quan tâm.Kim Long Season Đà Nẵng được đánh giá là một không gian sống tuyệt vời nhờ chuỗi tiện ích liên hoàn phân khu riêng biệt giữa khu căn hộ và khu khách sạn, tạo sự riêng tư cho khách thuê và cư dân: trung tâm thương mại và dịch vụ, bể bơi vô cực, sky bar, phòng gym, spa, câu lạc bộ đêm, thư viện và phòng hội nghị, khu đọc sách và tập yoga ngoài trời, hệ thống nhà hàng cao cấp 5 sao, v.v…Kim Long Season Đà Nẵng vẫn đang đi trên lộ trình phát triển và mở rộng thêm


 Dự án Khu đô thị hiện đại bậc nhất miền Tây Golden City An Giang tại thành phố Long Xuyên - An Giang,... Hiện nay, Công ty cổ phần Kim Long Nam vẫn đang đi trên lộ trình phát triển và mở rộng thêm nhiều quỹ đất trên địa bàn khắp cả nước.


Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng đối với một căn hộ nghỉ dưỡng trong bối cảnh kinh tế và dịch vụ du lịch phát triển của khu vực, Công ty cổ phần Kim Long Nam đã tạo ra những công trình hiện đại với tiện ích tối ưu nhằm đem lại sự an tâm  cả về chất lượng căn hộ và không gian sống cho quý khách hàng.


Chủ đầu tư dự án Kim Long Season Đà Nẵng là Công ty cổ phần Kim Long Nam. Chủ đầu tư Công ty cổ phần Kim Long Nam có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bất động sản với hàng loạt các dự án trên cả nước, trong đó có các dự án đáng chú ý như: dự án Tổ hợp Khách sạn căn hộ Marriott tại Km 00 của thành phố Đà Nẵng; Tổ hợp dự án thương mại dịch vụ, văn phòng, khách sạn và nhà ở để bán King Palace tại 108 Nguyễn Trãi – Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: