Các lý do nên đến với công ty thám tử Tâm Việt

Ngày nay có rất nhiều vấn đề sảy ra trong cuộc sống hơn trước kia rất nhiều, thế nhưng khôn phải ai cũng có thể tự mình giải quyết được các vấn đề đó. Chính vì thế công ty thám tử Tâm Việt chúng tôi đã được thành lập nhằm mang đến cho quý khách những dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất để giải quyết những vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Nếu có bất kỳ những nhu cầu nào dưới đây hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chúng tôi là một công ty điều tra ngoại tình tốt nhất


Theo dõi, điều tra thông tin các kẻ đi ngoại tình là một trong việc làm mà dịch vụ thám tử Tâm Việt đang cung cấp và làm việc nhiều nhất hiện nay. Với vai trò chính tư là đưa ra những lời tư vấn, tìm ra cách giải quyết tình hình của vụ việc, tư vấn cách hàn gắn để gia đình tránh khỏi đổ vỡ và những vấn đề nảy sinh không đáng có khác.

Công ty thám tử Tâm Việt còn có các dịch vụ minh thông tin cá nhân, điều tra gia đình, hoàn cảnh, sự nghiệp, theo dõi các quá trình công tác của những người ngoại tình được đưa vào tầm ngắm.

Điều tra nguồn gốc các mặt hàng cùng công ty thám tử


Giám định hàng hoá


Dịch vụ thám tử Tâm Việt có các dịch vụ điều tra nguồn hàng, các loại hàng được nhập từ nước ngoài, hàng sách tay, hàng có giá trị, hàng giả, hàng số lượng có hạn. Không chỉ điều tra các loại hàng hóa có trên thị trường mà còn điều tra cả khu vực phân phối, con đường vận chuyển, cách thức nhập khẩu.

[caption id="attachment_720" align="aligncenter" width="521"]công ty thám tử Giám định hàng gỉa cùng công ty thám tử Tâm Việt[/caption]

Công ty thám tử Tâm Việt còn có nghiệp vụ giám định các loại hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Các hàng hóa tiêu dụng, gia dụng, thực phẩm ăn uống...không có thông tin cụ thể.

Hỗ trợ kinh doanh


Tìm đại lý phân phối cho các doanh nghiệp sản xuất, các nhà máy sản xuất, tìm nguồn nguyên liệu, tìm địa điểm phân phối sản phẩm, tìm kho bãi đậu đỗ, khu vực cần đổ hàng, tập kết vật liệu. Tìm các căn hộ, đắt cho  thuê, tìm các điểm kinh doanh theo hợp lý nhất, mặt bằng bán hàng, mặt bằng các nhà hàng, các quán cafeee, mặt bằng cho thuê, mặt bằng kinh doanh theo yêu cầu.

Công ty thám tửu Tâm Việt cung cấp dịch vụ thu thập ảnh làm chứng cứ


[caption id="attachment_721" align="aligncenter" width="633"]công ty thám tử Công ty thám tử chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng cứ bằng hình ảnh[/caption]

Dịch vụ săn hình ảnh theo yêu cầu, hình ảnh đời sống, hình ảnh những người mà mục tiêu tiếp xúc, hình ảnh nơi ở, nơi làm việc. Cung cấp những bức ảnh có một không hai về các chuyến đi, hình ảnh đẹp sắc nét, tinh tế, chuẩn xác, khách quan, có tính thẩm mỹ nghệ thuật mà vẫn giữ tránh được khỏi những vấn đề liên quan đến pháp lý.

Tìm người qua thông tin số điện thoại bằng dịch vụ của công ty thám tử Tâm Việt


Tìm chủ nhân số điện thoại nặc danh, tìm chủ nhân thuê bao điện thoại nặc danh, tìm người đang sử dụng số điện thoại nặc danh, tìm chủ nhân số điện thoại theo yêu cầu, tìm chủ nhân số điện thoại chuyên quấy rối khủng bố, bôi nhọ danh dự một ai đó. Tìm những kẻ quấy rối qua số điện thoại nặc danh, quấy rối, nói xấu, bôi nhọ danh sự, de dọa làm ảnh hưởng đến công việc cảu khách hàng, của một ai đó.

Thám tử Tâm Việt được khách hàng đánh giá là công ty thám tử uy tín hàng đầu hiện nay, địa chỉ tìn cậy cho khách hàng có nhu cầu. chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giải quyết các vụ việc điều tra và giải quyết các vụ ngoại tình, xác minh, tìm người uy tín nhất tại Hà Nội. Chính vì thế khách hàng đến với chúng tôi luôn được đảm bảo vệ về những quyền lợi chính đáng nhất.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: