Housinco Grand Tower tạo dựng hình ảnh đô thị gần và biểu tượng của trung tâm thành phố thế giới.

Có thể nói rằng Housinco Grand Tower sẽ mang đến cho bạn một cuộc sồng với  không gian sống lý tưởng ngay giữa phố phường tấp nập, là nơi an cư hoàn hảo cho bạn và gia đình. Đến với Housinco Grand Tower bạn sẽ được  tận hưởng những tiện ích đỉnh cao đem đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo và là ngôi nhà mơ ước của mọi cư dân.

Tiến độ thanh toán ở  Housinco Grand Tower


Mở bán đợt 1 nhà Housinco Grand Tower chỉ từ 23 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản).

Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 7 đợt, cam đoan theo tiến độ xây dựng:

Đợt 1: 25% tổng chất lượng nhà khi ký hợp đồng mua bán với nhà đầu tư.

Đợt 2: 10% tổng chất lượng căn hộ khi đổ xong sàn tầng 5

Đợt 3: 10% tổng giá trị căn hộ khi đổ xong sàn tầng 15

Đợt 4: 10% tổng giá trị nhà khi đổ xong sàn tầng 27

Đợt 5: 15% tổng giá trị nhà khi cất nóc căn hộ

Đợt 6: 25% tổng giá trị nhà khi bàn giao căn hộ

Đợt 7: 5% tổng giá trị nhà khi bàn giao sổ hồng

Đợt đầu tiên chủ đầu tư sẽ chào bán ra thị trường 50 căn hộ đầu tiên với mức giá hời nhất vì vậy để biết thêm những thông tin chi tiết về công trình này thì mọi người hãy cập nhật thường xuyên để có thể nắm bắt đầy đủ tin tức.

Housinco Grand Tower được tài trợ vốn bởi ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (Post Bank). Thủ tục cho vay nhà lên tới 70% chất lượng nhà với mức lợi nhuận ưu đãi và nhiều chủ yếu sách dành cho khách khi mua căn hộ.

Housinco Grand Tower tạo dựng một môi trường đô thị sinh thái bền vững


Hà Nội là một trong các thủ đô hấp dẫn nhất của cả nước. Mỗi năm Hà Nội thu hút được cả triệu lượt du khách đến tham quan du lịch . Với những danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt hảo , các món ăn vô cùng ngon lành và hấp dẫn cũng với việc cư dân thành phố Hà Nội khá thân thiện và lịch sự. Bởi vậy Hà Nội luôn đó là thành thị thu hút được không ít khách du lịch đến ghé thăm. Thành phố Hà Nội đó là gần có thuận lợi về giao thông đường bộ, đường sắt, đáng chú ý có tuyến hàng không sân bay thế giới Nội Bài đó là vùng kinh tế trọng điểm Bắc Trung Bộ, đó là cửa ngõ của vùng miền bắc ra các nước trong kế cận.

[caption id="attachment_623" align="aligncenter" width="640"] Housinco Grand Tower tạo dựng hình ảnh đô thị gần và biểu tượng của trung tâm thành phố thế giới.[/caption]

Với sự tăng trưởng của Housinco Grand Tower chuẩn bị tới sẽ đó là một biểu tượng mới của quận Thanh Trì nói chung và tỉnh Hà Nội nói riêng:

Tạo dựng hình ảnh đô thị gần và biểu tượng của trung tâm thành phố thế giới.

Tạo dựng một môi trường đô thị sinh thái nhắm tới phát triển bền vững.

Hình thành một cộng đồng cư dân hiện đại có đặc trưng riêng và tiềm lực trở thành trung tâm kết nối những cảnh quan khác trong thành thị và trong gần.

Tăng chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương, gây dựng những cảnh quan xanh, không gian công cộng, chức năng công cộng thích hợp.

Nâng cấp hệ thống hạ tầng kỹ thuật và cải tạo đô thị cho những kế cận cư dân hiện hữu liên quan.

Bên cạnh đó, sự ủng hộ của đặc điểm khí hậu cũng đó là một phần không thể thiếu cuả một khu đô thị xuất sắc

Khí hậu thủ đô Hà Nội khá tiêu biểu cho kiểu khí hậu Bắc Bộ với đặc điểm là khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, có mùa hè nóng, mưa nhiều và mùa đông lạnh, mưa ít.

Hà Nội quanh năm tiếp nhận được lượng bức xạ mặt trơì vô cùng dồi dào và có nền nhiệt độ cao.

Nhiệt độ không khí trung bình hàng năm đó là 23,50 C.

HN còn có Số lượng ẩm và lượng mưa khá lớn

Housinco Grand Tower được ghi nhận cao trên thị trường nhà đất VN bởi dự án được thừa kế tất cả các ưu điểm và ưu thế từ Hà Nội mang lại. Sức hấp dẫn của công trình đang ngày được tăng lên, khi ra mắt thị trường bởi một loạt các yếu tố hấp dẫn như : vị trí có một không hai, phong thủy xuất sắc, tiện ích hiện đại, môi trường sống trong lành,… Còn gì tuyệt vời hơn khi được có được một khu đô thị như vậy.

Với những thế mạnh nêu trên, đảm bảo dự án Housinco Grand Tower sẽ đó là dự án quá khả năng trong quá trình chuẩn bị tới, thu hút được sự để ý chú ý của những quý khách hàng và quý khách hàng. Đây có thể được coi là công trình đang sống bậc nhất ở Hà Nội.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: