Chung cư The Hazenla - căn hộ đậm chất thượng lưu

Với kiến trúc lấy ý tưởng từ các căn hộ xa hoa của khu phố nhà giàu Manhattan, New York (Mỹ), Chung cư The Hazenla đang thiết lập một tiêu chuẩn mới của khái niệm sống lý tưởng. Điều đó được bắt đầu từ chủ đạo trong nội thất của mỗi nhà tại đây.Chung cư The Hazenla thiết kế đủ đơn giản và vượt trội


Thông qua thiết kế nội thất, các căn hộ của Sunshine City làm được điều mà chưa có dự án nào khác tại thành phố HCM làm được. Từ điểm nổi bật thứ nhất, bạn sẽ trông thấy những căn chung cư của Sunshine The Hazenla có một sợi dây kết nối với những căn hộ truyền cảm hứng tại Manhattan, nơi hàng xóm của bạn có thể đó là diễn viên Julia Roberts, nữ minh tinh thu nhập cao ngất ngưởng của Hollywood đang sống trong một căn hộ đậm chất thượng lưu với nội thất đắt giá.


Tom Wright, vị Kiến trúc sư người Anh nổi tiếng với thiết kế tòa tháp Burj Al Arab ở Dubai, từng nói: “Một dự án sẽ phát triển thành biểu tượng khi thiết kế đủ đơn giản và vượt trội. Khi bạn có thể phác họa dự án đó chỉ bằng một vài nét vẽ nhưng mọi người có thể nhận ra cả cấu trúc lẫn sự Kết nối của nó với một địa danh ở các khu vực nước phát triển lân cận, bạn đã tiến một bước dài trên con đường tạo ra biểu tượng”.Thực tế, những căn chung cư của Sunshine The Hazenla đang đó là biểu tượng mới của giới mộ điệu. Bởi nếu ở đâu đó, vip và hiện đại chỉ là một kiểu hô khẩu hiệu sáo rỗng, thì các khái niệm này tại Sunshine The Hazenla đã được mang ý niệm chân thực và nguyên gốc bậc nhất trong mỗi thiết kế. Tương đương các “người anh em” ở khu Manhattan được danh hiệu đó là “sinh khí thịnh vượng của New York”, những nhà trong dự án Sunshine The Hazenla gây dấu ấn mạnh bởi những đường kẻ (line) tạo hình khối sắc nét. Nội thất trong ngôi nhà có thiết kế mảng khối và đề cao tính năng dây chuyền, một kiểu đặc trưng của những thiết kế Modernism thịnh hành ở New York.


Yếu tố tối giản được ứng dụng linh hoạt tạo nên các mặt phẳng rộng và thoáng rất giống như nguyên mẫu trong căn hộ của Julia Roberts hay của diễn viên hài Trevor Noah. Những khung cửa sổ rộng và nối dài từ sàn tới trần căn hộ đặc trưng của những căn penthouse ở Manhattan với tiêu chí đem lại góc nhìn nhìn bao quát và trọn vẹn cũng đó là một điểm nhấn trong các căn phòng của Sunshine The Hazenla.


Tuy nhiên, nếu nói tối giản đó là tinh thần quán triệt duy top 1 trong Kiến trúc mỗi căn căn hộ chung cư của Sunshine City, đó sẽ là chưa vẹn toàn. Bởi cách những nhà thiết kế nội thất sử dụng và lý do kênh ánh sáng cho nhà được lấy ý tưởng từ những chiếc du thuyền. Trần căn hộ được bố trí một hệ thống bóng đèn tinh tế mà những quý khách hàng đẳng cấp dễ nhận xuất hiện cảm hứng bắt nguồn từ hệ thống đèn “bầu trời sao” bên trong trần mái của những chiếc Rolls – Royce. Trong khi đó, các chi tiết rèm cửa, thảm và bedding cùng hệ thống thiết bị phòng ngủ giống với tiêu chuẩn của những phòng cao cấp của những khách sạn 5 sao. Sàn nhà và tường phòng tắm được ốp đá hoa cương rất giống như các phòng master suite của các dinh thự quý tộc. Các mặt phẳng được cân bằng hoàn hảo với những chi tiết điểm vàng cao cấp của nội thất Kohler như một nhắc nhở về những đam mê nuông chiều bản thân của con người.


Có lẽ “đáng sống” là một từ không còn mới lạ nhưng nó thế hiện đúng giá trị khi nhắc tới Sunshine The Hazenla. Chủ đầu tư Sunshine Group đã xác định gói gọn những tinh hoa của quốc tế vào trong một khu đô thị.


Nguồn: https://sunshinethehazenla.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: