Sunshine Palace Hoàng Mai – sự đầu cơ sinh lời hiếm có

Tâp đoàn Sunshine Group với nhu cầu tạo ra một môi trường sống cao cấp, đẳng cấp với các tính năng bậc nhất.  Sunshine Palace Hoàng Mai mang đến một cuộc sống cao cấp hòa quyện cùng với sự yên tĩnh và yên tĩnh.

Phong cách thiết kế của  Sunshine Palace Hoàng Mai


Các chung cư của Sunshine Palace được thiết kế hiện đại, hợp lý với 3 loại hình căn hộ: Penthouse, Duplex và khối tài sản điển hình, có tiết diện linh hoạt từ hơn 60m2 đến hơn 200m2. Tất cả khu nhà có trang bị hệ thống camera và thẻ từ nhận dạng nhằm chắc chắn an ninh tuyệt đối. Tất cả những phòng và phân khu chức năng đều được tiếp xúc trực tiếp với tự nhiên nhờ có hệ thống cửa sổ thông minh và mở lô gia lấy sáng.

[caption id="attachment_514" align="aligncenter" width="806"] Sunshine Palace Hoàng Mai – sự đầu cơ sinh lời hiếm có[/caption]

Lấy ý tưởng từ phong cách Châu Âu, thiết kế nhà đó là sự tính toán kỹ lưỡng nhằm mục đích thiết lập những nhà có chất lượng tính năng hợp lý và hình thức đẳng cấp, mang đến cuộc sống thượng lưu cho gia chủ, từ giải pháp vi khí hậu đến giải pháp phong thủy. Căn hộ của Palace Hoàng Mai mang lại tính năng sinh hoạt với những dải ban công dài và diện cửa sổ lớn đón ánh sáng thiên nhiên. Chuyên biệt, mọi trang thiết bị nội thất bên trong của từng nhà được lựa chọn tỉ mỉ, thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với những nhà đầu tư, tất cả các trang thiết bị nội thất sử dụng trong dự án Sunshine Garden đều là loại hình thương hiệu Châu Âu hoặc những nước G7 với chất lượng cao và bền đẹp… Từng chi tiết được thiết kế và gia công tỉ mỷ, mang lại nét tinh tế và hài hòa trong tổng thể.

Căn hộ Sunshine Palace Hoàng Mai –trải nghiệm tiện tích hoàn toàn mới


Sunshine Palaces đã thiết lập hệ thống tiện nghi phân theo tầng 1, tầng 2 và tầng mái. Khu cảnh quan được bố trí vườn cây theo mùa, khu vườn trên cao, đường đi dạo thoáng đãng cùng với khu vui chơi giành cho trẻ con và các khu dịch vụ TTTM, Spa, phòng Gym. Đặc biệt chú trọng đến đời sống tinh thần của dân cư khi thiết kế vùng lân cận cộng đồng trên tầng 2 là nơi tổ chức các quản lý ngày Lễ tết và sinh hoạt chung giúp kết nối tình cảm mọi người ngày một sâu sắc.

Không những người dân được trải nghiệm dịch vụ vẹn toàn và tiện nghi trong khuôn viên dự án bao gồm tầng 1,2, tầng mái mà còn được sử dụng hoàn toàn miễn phí các tiện ích bên cạnh của khu đô thị Times City, khu sinh thái Vĩnh Hoàng. Đơn vị CĐT Sunshine Palace đã mang tới những thiết kế theo chuẩn của dự án cao cấp…Rất chăm chút trong việc lựa chọn từng thiết bị tủ bếp, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh cao cấp, nóng lạnh, điều hòa đến cả đèn chùm pha lê ở mỗi phòng. Sunshine Palace hiểu biết rằng đây niềm tin tưởng của nhà đầu tư, là vị trí an cư lập nghiệp của hàng trăm hộ dân nên luôn cố gắng tái tạo một trường sống tốt nhất cũng như cung cấp một dịch vụ top 1.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: