Condotel Golden Peak điểm tọa lạc đẳng cấp tại Nha Trang

Condotel Golden Peak là dự án của Công ty CP đầu tư Đỉnh Vàng Tại Nha Trang, là 1 chung cư mới sắp được giới thiệu và đã được đánh giá từ sớm là một dự án vượt trội, khi sở hữu các lợi thế được chắt lọc từ các chung cư trước như thế. Phân khúc gọi đây là “cổng vàng” của du lịch Tại Nha Trang vì sẽ biến thành điểm đón du khách nổi bật trên bản đồ du lịch phố biển.

Xây dựng căn hộ Condotel Golden Peak


Golden Peak Tọa lạc ở vùng nhu cầu lớn chưa được đáp ứng khi lượng cầu phòng lưu trú sẽ thiếu hơn 12.000 phòng từ 3 – 5 sao chỉ trong 3 năm tới. Không cần nói nhiều về nhu cầu chưa được đáp ứng đó, Tại Nha Trang hiện có công suất lấp kín phòng đạt khoảng 68% và thời kì lưu trú của du khách trung bình khoảng 3,5 ngày và có thể kéo dài tới 12 ngày đối với một bộ phận khách Bắc Âu. Đây sẽ là lý do vì sao dọc con đường Trần Phú – trục đường đẹp nhất Tại Nha Trang đang triển khai vô cùng nhiều sự án nghỉ dưỡng sang trọng, trong đó có Condotel Golden Peak. Nhưng lượng cung vẫn sẽ phải đuổi theo lượng cầu 1 bí quyết “mệt” hơn trong thời kì tới, nhưng đây là lại tiềm năng triển khai mang đến giá trị thực cho các nhà đầu tư am hiểu được nhu cầu ở phố biển.


Vẻ đẹp khách du lịch mạnh mẽ của chung cư Golden Peak


Sự ưa chuộng của du khách hướng vào các căn hộ sát biển, có tầm view ra biển, và vị trí lý tưởng hơn cả là trên đường Trần Phú – cung đường chạy dọc bờ biển bãi biển Nha Trang, không chỉ có cảnh đẹp ngoạn mục mà chung cư còn liên kết thuận lợi tới sân bay, Hoa Phượng đỏ, ga tàu hỏa, đường quốc lộ và các chung cư, khu giải trí Tại Nha Trang nên sẽ càng được du khách ưa thích.

Đối với các nhà đầu tư, chung cư càng thu hút nhiều bạn thì càng ưu đãi để sở hữu, Nhưng đương nhiên thiết kế căn hộ phải thự sự hấp dẫn để có thể biến thành sản phẩm triển khai 2 trong một, vừa để tại lại vừa cho thuê vượt trội. Quý vị đầu tư còn được hứa hẹn sẽ nhận được các cam kết và ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư khi mà dự án chính thức được giới thiệu, và cũng sẽ được tương trợ mua Condotel Golden Peak với chính sách tốt nhất.

Tạo ưu thế nổi trội tại Golden Peak


Góp ý cho dự thảo Luật đơn vị hành chính – kinh tế tốt do Bộ Kế hoạch và đầu tư (KH-ĐT) soạn thảo, những đại biểu đã tập trung vào 1 số nội dung như phạm vi điều chỉnh, triết lý ứng dụng, chính sách đặc thù thu hút triển khai, chính sách về đất đai, công ty và hoạt động của chính quyền địa phương, mục tiêu, định hướng ngành nghề và ưu tiên thu hút đầu tư vào những đặc khu… các ý kiến nhất trí xem dự thảo luật cơ bản quán triệt chỉ đạo của Bộ Chính trị. Công tác chuẩn bị đúng quy trình, cơ bản hoàn hảo.

Nhiều đại biểu đề xuất mục tiêu là khiến những đặc khu có sức cạnh tranh quốc tế, có sức lan tỏa, biến thành cực tăng trưởng của cả nước.

Bảo đảm tính đột phá, dễ dàng tại Golden Peak


Kết luận cuộc họp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu cơ quan soạn thảo là Bộ KH-ĐT tiếp thu những ý kiến, tiếp tục hoàn thành dự thảo luật và trình các ủy ban của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đúng thời hạn để có thể trình Quốc hội đánh giá xét trong kỳ họp vào tháng 10 tới.

nổi bật mạnh quyết tâm quy hoạch luật tốt nhất, bảo đảm bền vững tại phát triển, Thủ tướng nêu rõ tinh thần phải đảm bảo cạnh tranh quốc tế và khu vực, đi tắt đón đầu, tìm ưu điểm so sánh để thu hút. Bộ KH-ĐT phải cập nhật thông báo mới nhất về đặc khu để có ưu thế so sánh, trước hết là những vấn đề về nhà đầu tư chiến lược. “Trong quá trình xây dựng cần phản hồi ảnh hưởng, lợi người, lợi ta là cái gì, trước mắt, lâu dài là gì, không nên chỉ nhìn vào mặt bất cập rồi bàn lùi” – Thủ tướng nổi bật mạnh.

Thủ tướng nhất trí việc cần tạo lập khung thể chế nổi trội, vượt trên những luật hiện hành, có chính sách đặc thù trên tinh thần buôn bán bình đẳng, không phân biệt đối xử giữa nhà đầu tư ở và ngoài nước, chính sách mở cửa Phân khúc, giảm thiểu việc ứng dụng điều kiện đầu tư buôn bán tại đặc khu…

Về chính sách khai thác đất đai, chỉnh lý dự thảo luật theo hướng tăng thời hạn giao đất, cho thuê đất, khai thác đất, cho phép người nước ngoài sở hữu nhà đất trong các chung cư triển khai quy hoạch nhà đến 99 năm, cho phép thế chấp tài sản gắn liền với quyền sử dụng đất trong công ty tín dụng nước ngoài, bảo đảm thích hợp với Hiến pháp năm 2013.

Cần quy định có tính giải pháp những ngành nghề khuyến khích đầu tư vào đặc khu ở các lĩnh vực Việt Nam đang cần, phát huy ưu điểm của từng đặc khu.

Về phương thức quy định chính sách hấp dẫn triển khai, cần bảo đảm tính đột phá, dễ dàng ở việc áp dụng chính sách hấp dẫn đầu tư trên cơ sở khung chính sách ưu đãi quy định trong luật đó.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: