Chung cư Pentstudio Tây Hồ đảm bảo an toàn pháp lý cho quý khách hàng

Không riêng gì dự án Pentstudio Tây Hồ mà tất cả những dự án khác, khách hàng hay nhà đầu tư khi mua đều rất quan tâm đến vấn đề pháp lý của dự án đó. Với Pentstudio Tây Hồ, chủ đầu tư Tổng Công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings cam kết chắc chắn đảm bảo an toàn pháp lý cho quý khách hàng.

Pháp lý là tiêu chí đầu tiên của dự án Pentstudio Tây Hồ


Là một nhà tư vấn, phân phối có bề dày kinh nghiệm, am hiểu luật pháp và thị trường BĐS, nhà phát triển dự án G5 Invest hiểu rằng pháp lý là vấn đề tiên quyết với bất kỳ dự án nào. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên với Liên minh G5, tiền thân của G5 Invest khi nhận phân phối sản phẩm ra thị trường. Với Pentstudio tây hồ mà G5 Invest tư vấn phát triển dự án lần này cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

[caption id="attachment_495" align="aligncenter" width="1200"]Pháp lý là tiêu chí đầu tiên của dự án Pentstudio Tây Hồ Pháp lý là tiêu chí đầu tiên của dự án Pentstudio Tây Hồ[/caption]

Hiện dự án đã có đầy đủ pháp lý từ quy hoạch, sổ đỏ, giấy phép xây dựng, bảo lãnh Ngân hàng đến điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai. Pentstudio tây hồ đã hoàn thiện xong phần móng và mọi thủ tục pháp lý để đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như lợi ích cho khách hàng.

Pentstudio tây hồ – Đồng tiền đi liền chất lượng


Với mức giá hợp lý, chỉ từ 24 triệu đồng/m2 cho diện tích thông thủy và đã bao gồm VAT, Pentstudio Tây Hồ trở thành dự án hút khách hàng và nhà đầu tư. Bỏ ra số tiền này nhưng khách hàng cũng nhận được một sản phẩm xứng đáng. Pentstudio Tây Hồ là sản phẩm trọng điểm thể hiện tâm huyết, trách nhiệm của G5 Invest với khách hàng cũng như chủ đầu tư

Tọa lạc tại ô đất 2 mặt đường An Dương Vương và Phú Thượng, Pentstudio tây hồ là dự án chung cư có vị trí thuận lợi, được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông - xã hội sẵn có của thành phố, cũng như tiện ích của các dự án trung và cao cấp đã có trong khu vực. Các căn hộ chung cư Pentstudio tây hồ được thiết kế tối giản, ưu việt hóa không gian sử dụng, diện tích từ 55 – 99m2 cho 2 – 3 phòng ngủ.

Bên cạnh đó, tiện ích dự án Pentstudio Tây Hồ được bố trí xuyên suốt từ ngoài vào trong như: khu tập gym, spa, rooftop café, khu sinh hoạt cộng đồng, camera an ninh, thanh máy tốc độ cao… Bên cạnh đó, cư dân Pentstudio tây hồ còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện hữu trường học, TTTM, siêu thị, chợ, công viên… tại các khu đô thị liền kề.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: