Chung Cư Park City cuộc sống hòa cùng thiên nhiên

Khi ô nhiễm môi trường đang đó là vấn đế nhức nhối tại thủ đô Hà Nội, thì sự trông thấy của dự án xanh Chung Cư Park City là giải pháp lý tưởng chống lại ô nhiễm môi trường, giúp con người tránh xa khỏi những khói bụi và ồn ào thường ngày. Tại đây, Quý cư dân tương lai có cơ hội tận hưởng một “cuộc sống trong công viên” mang sắc xanh bao trùm cả quần thể Khu đô thị.

Dự án Chung Cư Park City: Đặt giữa vùng đất “xanh” mới


Chung Cư Park City tọa lạc ở phía Tây trung tâm thành phố, nơi tập trung hầu như từng Khu đô thị xanh trong tương lai. Khi HN đang “khát” một không gian sống xanh yên bình ngay giữa lòng đô thị thì các dự án tại cửa ngõ phía Tây thành thị sẽ trông thấy giải tỏa cơn khát đó. Được đặt giữa vùng đất xanh mới, Chung Cư Chung cư Park City chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn top 1 của Quý người dân.

[caption id="attachment_477" align="aligncenter" width="845"]Chung Cư  Park City cuộc sống hòa cùng thiên nhiên Chung Cư Park City cuộc sống hòa cùng thiên nhiên[/caption]

Thêm nữa, kế cận phía Tây trung tâm thành phố cũng nằm trong chủ trương “xanh hóa” của thành thị, với việc trồng thêm một loạt các cây xanh mới trên từng trục đường. Tương lai không xa, nới đây sẽ kiến tạo một không gian sống mát mẻ cho Quý người dân, hấp dẫn quý khách thuộc mọi tầng lớp. Và dự án Park City chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với quý khách hàng.

Chung Cư Park City – Xanh từ trong Khu đô thị


Tổng thể Khu đô thị nói chung và loại hình sản phẩm dự án Chung cư Park City mang lại chất lượng “xanh” từ chính tên gọi “Công viên trong thành phố”. Thừa hưởng từ phong cách Kiến trúc Malaysia, chủ đầu tư đã xây dựng Khu đô thị theo lối Kiến trúc của một công viên tiên tiến – là tổng hòa kết hợp tinh tế giữa cuộc sống của con người và cuộc sống tư nhiên.

Theo dự kiến, khi chính thức hoàn thiện, Khu đô thị Chung Cư Park City sẽ được trồng xen kẽ những hàng cây xanh cạnh bên từng khu biệt thự, liền kề cũng như từng tòa chung cư cao cấp, tất cả để tạo thành một môi trường sống sinh thái hoàn mĩ top 1 cho Quý cư dân tương lai. Không chỉ thế chất lượng xanh còn được hình thành từ chính các tiện lợi mà CĐT đã xây dựng trong khuôn viên Khu đô thị như công viên xanh, khu vui chơi cho trẻ em hay khu sinh hoạt cộng đồng luôn tràn ngập sắc xanh của cây cối.

Màu xanh ngay trong các căn hộ dự án Chung cư Park City


Không chỉ đó là các màu xanh trong nội khu dự án, mà ngay cả đến các nhà Chung Cư Park City cũng luôn được tô điểm bằng sắc xanh tươi bất tận. Đó là những căn hộ cao cấp được thiết kế theo cảnh quan mở, hướng ra tư nhiên, khiến Quý chủ nhân tương lai ôm trọn tầm nhìn là những mảng màu xanh non của cỏ cây hoa lá trong quần thể Khu đô thị. Chuyên, tập đoàn cũng tận tâm chú ý đến yếu tố ban công và loggia của các căn hộ, khi dành khoảng Diện tích khá rộng ở loggia và ban công để thích hợp với mục đích trồng cây xanh của chủ căn hộ. Trong tương lai, đây sẽ là các khu vườn “thượng uyển” ngay ở chủ yếu các căn hộ Chung Cư Chung cư Park City, là vị trí để Quý chủ nhân được thoải mái thoải mãi sau các giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Mang trong mình môi trường sống xanh lý tưởng, dự án Park City vẫn luôn đó là lựa chọn tuyệt mỹ top 1 đối với giới đầu tư và gia đình. Một cuộc sống xanh sinh thái, tranh xa ô nhiễm khói bụi đang mong chờ các chủ nhân tương lai ở đây.

sắp sửa tới, sau các sản phẩm không cao tầng, tập đoàn sẽ tiếp tục cho công bố và mở bán Chung Cư Chung cư Park City. Với những chất lượng xanh mang lại từ chủ yếu “công viên thu nhỏ trong thành phố”, dự án Park City nói chung và sản phẩm nhà dự án nói riêng bảo toàn sẽ hấp dẫn rất nhiều quý khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: