Chung cư The Golden Armor tối đa sự giao hòa với tự nhiên

Chung cư The Golden Armor tọa lạc ở vị trí đắc địa giữa lòng Hà Nội, nơi có hạ tầng giao thông hiện Phong thủy học là một bộ môn khoa học. Theo quan niệm của người phương Đông, yếu tố phong thủy vô cùng chính trong cuộc sống, top 1 đó là trong những việc trọng đại như mua căn hộ, cưới hỏi, … Biết được tầm quan trọng của phong thủy cho nên những Kiến trúc sư đã thiết kế nên các căn hộ B6 Giảng Võ không chỉ bảo đảm về mặt thẩm mỹ mà còn về các yếu tố phong thủy. Vậy cùng khám phá những yếu tố phong thủy có trong thiết kế của chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ nhé.Kiến trúc căn hộ của chung cư The Golden Armor


căn hộ chung cư thường có khuyết điểm đó là không gian bó hẹp và thiếu sánh sáng thiên nhiên. Đây đó là lý do tối kỵ trong phong thủy, không chỉ khiến cho con người cảm xuất hiện bức bối, ngột ngạt mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe chủ nhà. Chính vì như vậy mà Kiến trúc B6 Giảng Võ chú trọng đến mặt thoáng của nhà và nhằm tối đa sự giao hòa với tự nhiên.căn hộ của bạn sẽ tràn ngập ánh sáng, cùng với không khí trong lành bởi hàng rào cây xanh bảo vệ. Đây được coi là điểm cơ bản của phong thủy căn hộ. Một ngôi nhà có phong thủy nhà tốt thì buộc phải có độ thoáng đãng và đủ sáng để dòng khí di chuyển. Dòng khi lưu thông tốt thì rất đơn giản thu hút vượng khí. Không chỉ vậy mà căn phòng tràn ngập ánh sáng mới đó là phong thủy tốt. Các căn phòng âm u, thường mang lại cảm giác ghê lạnh, thu hút các thứ xui rủi không may đến cho chủ căn hộ. Cây xanh chính là một trong các điềm tốt cho căn nhà của bạn, không chỉ giúp thanh lọc những ô nhiễm, còn giúp nâng cao thêm năng lượng cho chủ của căn hộ. Dự án B6 Giảng Võ có thiết kế đẹp sang trọng, yên tĩnh, với màu xanh chủ yếu của cây xanh.


Bên cạnh đó, dự án B6 Giảng Võ có thiết kế, bài trí khoa học, hợp phong thủy những phòng trong căn hộ như: phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách… Thêm vào đó, nội thất trong căn phòng đều là các nội thất đẳng cấp, đem lại không gian sống hiện đại.


Bước vào một căn hộ trong căn hộ chung cư The Golden Armor B6 Giảng Võ thì bạn sẽ cảm trông thấy khoan khoái và dồi dào năng lượng sống. Một cảnh quan yên tĩnh để sinh sống và thư giãn, cực kỳ tốt cho sức khỏe con người, không chỉ vậy còn tốt cho sự hình thành của trẻ nhỏ.Hướng căn hộ chung cư B6 Giảng Võ


Kênh căn hộ đó là một trong những yếu tố chính nhất khi chọn mua căn hộ. Kênh căn hộ tốt sẽ mang lại những may mắn, thành công cho chủ nhân căn hộ. Kênh đẹp cũng giúp cho cuộc sống của con người thoải mái và cao hơn. Bởi thế mà khi chọn mua nhà cần tìm hướng hợp mệnh, hợp tuổi, không những thế còn có những tầm góc nhìn đẹp.


Chung cư B6 Giảng Võ có không ít mặt thoáng, cùng với vị trí vàng cho nên có những tầm cảnh nhìn đẹp, các căn hộ quay về đa dạng hướng giúp cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phù kết hợp với mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: