Thị trường đẳng cấp được tích hợp ở chung cư 120 Định Công

Trong những năm gần đây thị trường bất động sản Hà Nội đang chứng kiến thiên hướng chuyển dịch nhu cầu an cư từ khu vực trung tâm sang các vùng ngoại vi có môi trường sống trong sạch tại chung cư 120 Định Công , nhiều cây xanh và hạ tầng đồng bộ, ở này, tâm điểm là khu Tây Nam.hung cư

Bộ mặt thành thị chuẩn quốc tế trong chung cư 120 Định Công


Theo giới chuyên gia, vùng này hoàn toàn có đủ điều kiện để biến thành khu Lê Trọng Tấn - Nhân Chính thứ hai của Thủ đô Nhưng vượt trội hơn bởi được xây dựng có “tầm nhìn” và chú trọng tới không gian sống. Điển hình là chỉ tại vòng bán kính 2 km đã có tới 3 hồ điều hoà và 2 công viên không nhỏ.

Điều như thế mang đến ưu thế tự nhiên hoàn hảo cho các chung cư Tây Nam bởi cư dân tương lai sẽ được sống ven các “lá phổi xanh”, giảm thiểu ô nhiễm khói bụi và hiệu ứng nhà kính – điều vô cùng giá trị mà không phải chung cư nào cũng có thể kiến tạo được.Đây cũng là vùng có nhiều chung cư hạ tầng đã và đang hoàn thành, đáng kể là hệ thống trường học từ mầm non tới THPT, vượt trội nhất là trường quốc tế Olympia và Trường Quốc tế Nhật Bản với chuỗi giáo dục liên cấp từ bậc mầm non đến hết trung học phổ thông. Cũng từ khu vực đó, chỉ mất vài phút có thể tới được trường Amsterdam danh tiếng cùng hàng loạt những trường điểm của thành thị, bao gồm cả hệ thống trường công và trường tư thục.

ngoài ra, theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050 của Hà Nội, vùng như thế sẽ thành trung tâm kinh tế trọng điểm của thành phố. Hàng loạt cung đường chính đã và đang được cải tạo, mở rộng và hoàn thành như trực đường kết nối tuyến Nguyễn Trãi qua Lương Thế Vinh, đường Trung Văn kết nối Mễ Trì – Mỹ Đình, tuyến phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, hay các con phố Lê Trọng Tấn – Lê Văn Lương cùng xe bus nhanh BRT, giúp cư dân vùng tiện lợi kết nối với trung tâm đô thị và những khu vực xung quanh.

1 thiết chế hạ tầng quan trọng nữa chẳng thể thiếu đối với các khu đô thị mới và là điểm đặc sắc quan trọng giúp khu Tây Nam trỗi dậy mạnh mẽ Đây sẽ là hệ thống chợ, trung tâm thương mại. Ngoài BigC Hồ Gươm, Metro đang hoạt động, vùng như thế được dự đoán sẽ trở nên cực “hot” với sự xuất hiện của siêu thị Aeon Mall với diện tích khoảng 95.000m2.

Sự xuất hiện của siêu thị Aeon Mall với diện tích 95.000m2 là điểm nổi bật trọng điểm giúp khu Tây Nam trỗi dậy mạnh mẽ.

Bất động sản đón đầu dòng “khách ngoại” ở dự án 120 Định Công


Mật độ khách hàng còn thấp và hạ tầng xanh là hai yếu tố khiến vùng Tây Nam trở nên ưu đãi cư dân, nhất là người nước ngoài. Thực tế, vùng đó vô cùng thu hút các chủ đầu tư uy tín quốc tế và ở nước như Capital Land, Booyoung, Hải Phát, Nam Cường, Capitalhouse… và đang làm nên cộng đồng khách hàng quốc tế, giá nhà cho thuê ngày càng cao và đắt khách, tính thanh khoản của các dự án trên trục Lê Trọng Tấn cũng được nhận định là cao nhất trong toàn bộ tuyến phía Tây Hà Nội.

Việc người nước ngoài chọn khu Tây Nam để an cư cũng cho thấy sự trọng điểm của không gian sống thay vì chỉ “vị trí, tọa lạc và vị trí”. Thậm chí, đang có 1 “làn sóng” chuyển dịch địa danh an cư của khách ngoại quốc sống tại vùng Trung Hoà- Nhân Chính, Mễ Trì, Mỹ Đình…về những dự án mới vùng Tây Nam như Mulberry Lane, Season Avenue, Ecolife Capitol…

Đón đầu xu hướng này, các nhà đầu tư đã “mạnh tay” triển khai những tiện ích nổi bật để tăng sang trọng cho các dự án song song đáp ứng đúng nhu cầu sang trọng của khách hàng quốc tế.

Theo tiết lộ của những đơn vị bán hàng, tới đây, khu vực Tây Nam sẽ xuất hiện 1 vài dự án chất lượng tốt, ngập tràn tiện ích, dự báo sẽ ngay lập tức tiền đề trên thị trường bất động sản, đem lại bộ mặt hoàn toàn mới, nâng tầm BĐS vùng Tây Nam.

Sự “mạnh tay” của các nhà đầu tư cùng những ưu điểm thiên nhiên “hội tụ” là “cú hích” trọng điểm khiến bất động sản vùng Tây Nam luôn “nóng” từ năm 2010 tới nay và được dự báo sẽ còn tăng nhiệt tại thời kì tới bởi hai yếu tố: giá còn thấp và tọa lạc ngày càng đẹp hơn.

Giới đầu cơ đang rất chú ý tới các dự án bất động sản khu vực đó bởi dư địa tăng giá còn không nhỏ, khi chỉ bí quyết vài km, đất khu vực Trung Hoà- Nhân Chính hay căn hộ dự án đều có giá cao hơn các dự án ven trục đường Lê Trọng Tấn tới 2-3 lần.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: