Tại sao bạn nên chọn Beau Rivage Nha Trang

Với vị trí có một không hai độc tôn và đẹp nhất trên cung đường biển Nha Trang, Beau Rivage Nha Trang tọa lạc ở số 40 Trần Phú có mặt tiền rộng 150m dọc theo chiều dài bờ biển. Với cảm hứng thiết kế lấy hình tượng Mũi Thuyền, Hai tòa tháp Tropicana như 2 con thuyền hướng ra biển không hề nhỏ. Nhờ phong cách Kiến trúc này, 100% căn hộ đều có thể ngắm Vịnh Nha Trang ngay trong chính căn hộ của mình. Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang mong muốn tạo dựng được một công trình Kiến trúc sẽ trở thành biểu tượng của Nha Trang nói riêng và làm tỏa sáng vẻ đẹp vĩnh cửu của Vịnh Nha Trang nói chung với quốc tếBeau Rivage Nha Trang có  chủ đầu tư uy tín


Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đó là sự kết hợp không chê vào đâu được của 2 thế lực tài chính hùng mạnh TNHH đầu tư & phát triển Toàn Hải Nam và Du lịch Khánh Hòa, chủ đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang.


Toàn Hải Nam là Công ty nắm cổ phần chi phối đông đảo dự án Bất Động Sản đã và đang triển khai trên những khu đất vàng tại thủ đô Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.


Công ty du lịch Khánh Hòa hoạt động quan trọng trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú ngắn ngày, hoạt động vui chơi thư giãn, điều hành tour du lịch, vận tải vị khách ven biển, viễn dương và đường thủy nội địa.


Công ty miền Nhiệt Đới Nha Trang là nhà Tài trợ cho cuộc thi hoa hậu biển 2013,


Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang vinh dự được Thủ Tướng tặng bằng khen số 166 QĐ/TTg kí ngày 26 tháng 1 năm 2011, được Chủ Tịch Nước tặng Huân Chương lao động Hạng 3 số 3002/QĐ-CTN kí ngày 18 tháng 11 năm 2014, cho những quản lý từ thiện và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.


Ngày 24/3/2015 Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang quan trọng thức được tỉnh Khánh Hòa tin tưởng quyết định chuyển giao khu đất số 40 Trần Phú – Nha Trang để xây dựng dự án Tropicana Nha Trang nay có tên đó là Beau Rivage Nha Trang.


Bén duyên cùng mảnh đất biển duyên dáng Nha Trang, chủ thầu Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã “mạnh tay xuống tiền” đầu tư cho condotel Beau Rivage với số vốn lên tới 200 triệu USD. Với số vốn đầu tư khủng như vậy, đơn vị dự án đã không cần thông cáo báo chí, quý khách và chủ đầu tư đã phần nào “ thấu hiểu” khả năng kinh tế mạnh mẽ của ông lớn này thông qua những điểm nhấn của dự án:


– Cuộc thi tuyển chọn ý tưởng Kiến trúc Kiến trúc được Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang tổ chức hạn chế với quy mô thế giới nhằm kiếm tìm cảm hứng thiết kế tốt nhất cho Khu đô thị Beau Rivage Nha Trang. Lần thứ nhất tại Việt Nam đã có một cuộc thi Kiến trúc Kiến trúc quốc tế quy tụ 5 công ty như: Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates. Những chủ thầu trên đã từng hoàn tất các dự án tiêu biểu như sân bay Changi (Singapore), tổ hợp Marina Bay Sand (Singapore), sân vận động tổ chim Olympic (Bắc Kinh – Trung Quốc), toà căn hộ Opera House (Sydney – Úc)…Được vận hành bởi tập đoàn  lớn mang tầm quốc tế


Beau Rivage Nha Trang được hoạt động và hoạt động bởi tập 1 trong các CĐT quản lý khách sạn không nhỏ nhất quốc tế – đơn vị Wyndham Hotel Group của Mỹ. Năm 2016 TĐ được xếp hạng thứ 4 trong top 10 CĐT khách sạn không nhỏ top 1 thế giới. Hiện chiếm hữu và hoạt động hơn 7.500 khách sạn toàn quốc tế, có mặt nhiều tại 66 quốc gia với 15 nhãn hiệu khác nhau như: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend … Với đội ngũ nhân viên lên tới 40.000 người được đào tạo và tuyển chọn với những chuẩn mực cực kì khắt khe, Wyndham được cho đó là một trong những nhà cung ứng dịch vụ lưu trú không thể tuyệt vời hơn hàng đầu thế giới. Theo một điều tra vừa rồi của tờ Hotels Magazine, Wyndham được bình chọn đó là chuỗi khách sạn có nhiều quý khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental.


Bên cạnh đó, Wyndham Hotel Group còn sở hữu tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ thế giới RCI và Vacation Exchange Club – 2 tổ chức trao đổi kỳ nghỉ không hề nhỏ bậc nhất quốc tế. TROPICANA NHA TRANG khi tham gia hệ thống trao đổi kỳ nghỉ này thì nhà đầu tư sẽ được trao đổi kỳ nghỉ trên tất cả hệ thống của Wynham Hotel Group trên toàn thế giới.


Với vai trò đó là một trong những CĐT khách sạn không hề nhỏ bậc nhất quốc tế, tất nhiên Wyndham Hotel Group sẽ áp dụng những tiêu chuẩn cao về sản phẩm và dịch vụ của mình bảo đảm hài hòa lợi ích và chi phí khách hàng bắt buộc phải bỏ ra.


Xin cấp phép quy hoạch Khu đô thị Beau Rivage Nha Trang là công trình điểm nhấn của thành thị. Lần thứ nhất tại thành phố Nha Trang, một khu đô thị cao 40 tầng trông thấy ở vị trí tốt top 1dự án nằm ở vị trí chiến lược, được tỉnh Khánh Hòa nhắm tới là công trình tiêu biểu của thành thị du lịch đầy tiềm năng Nha Trang. Đại diện đơn vị Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang cho biết đây đó là công trình được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, xây dựng, đến khai thác và hoạt động sẽ làm hài lòng quý khách cũng như các chủ thầu cùng hợp tác.

Tin liên quan

2 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin