Hình thức sở hữu Condotel Soleil Ánh Dương

Ánh Dương Soleil Đà Nẵng tiếp tục là một dự án condotel Đà Nẵng đón đầu mọi kênh đầu tư Bất động sản hiện nay. Chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng sẽ cho ra bảng hàng dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng và cập nhật giá bán chính thức. Khách hàng còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn đầu tư căn hộ nào tại dự án.

 

Chính sách chia sẻ lợi nhuận của chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng


Vị trí Wyndham Soleil Đà Nẵng vô cùng đắc địa, thiết kế hoàn hảo chính là những lý do đầu tiên khiến khách hàng đầu tư rất quan tâm tới công trình này. Mua căn hộ khách sạn tại đây khách hàng sẽ được thừa hưởng những chính sách chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư – công ty PPC An Thịnh Việt Nam.

Theo đó chương trình cho thuê với tỷ lệ chia lợi nhuận là Chủ sở hữu 85% và Chủ đầu tư 15 % nhưng không thấp hơn 9%/ giá trị căn hộ (giá trị trước thuế)/năm trong 5 năm. Như vậy có thể thấy đầu tư condotel hiện nay là một trong những cách đầu tư sinh lợi nhuận khủng cao hơn gấp nhiều lần so với gửi lãi suất tiết kiệm ngân hàng, thời gian thu hồi vốn nhanh và an toàn, hiệu quả hơn chứng khoán hay ngoại tệ.


Sở hữu lâu dài căn hộ khách sạn Wyndham Soleil Đà Nẵng


Khi đầu tư vào những dự án condotel bên cạnh tìm hiểu dự án khách hàng cũng cần phải quan tâm xưm căn hộ khách sạn mình mua là sở hữu vĩnh viễn hay lâu dài. Hiện nay,Chủ tịch HĐQT Công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng – đồng thời là chủ đầu tư của siêu dự án công trình 1.000 tỉ đồng tại Đà Nẵng này đã khẳng định: Ngay sau khi người mua nhà thực hiện nghĩa vụ của mình theo hợp đồng, thì đại diện phía công ty PPC An Thịnh Việt Nam sẽ ngay lập tức tiến hành trao sổ đỏ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng đầu tư căn hộ khách sạn tại đây. Đặc biệt, công ty đang hướng đến việc “ trao chìa khóa cùng với trao sổ đỏ” để người sử dụng được phục vụ tốt nhất. Bên cạnh đó condotel được sử dụng với mục đích chủ yếu là kinh doanh nên căn hộ cao cấp của dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng cũng sẽ được trang bị đầy đủ nội thất sang trọng, hiện đại đến từ những thương hiệu nổi tiếng khi chính thức trao tay khách hàng”.

Hình thức sở hữu đối với người Việt Nam là sở hữu lâu dài, hình thức sở hữu đối với người nước ngoài là 50 năm + ân hạn theo luật.

Tiêu chuẩn bàn giao: chìa khóa trao tay theo tiêu chuẩn 5 sao.

Mọi thông tin chi tiết về dự án này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật và gửi đến quý khách hàng quan tâm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: