Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai chính là công ty quản lý vận hành Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang được đánh giá là mảnh đất “vàng” để nâng cấp du lịch nghỉ dưỡng, Vì vậy Phân khúc này không thiếu các nhà đầu tư lớn và những thương hiệu vận hành quản lý thương hiệu quốc tế. Và vừa mới đây chung cư Scenia Bay bãi biển Nha Trang chính thức ký kết lễ hợp tác với đơn quản lý vận hành khách sạn công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai, đánh dấu bước tiến nổi trội và khẳng định sức hút khó cưỡng của dự án.

Chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang là ai?


công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai được mệnh danh một tại các Tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn lớn nhất thế giới và năm 2016 TĐ như thế xếp thứ 4 trong top 10 Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Với hơn 7.645 khách sạn với 660.826 phòng đang được vận hành và quản lý, đây là thương hiệu danh tiếng bậc nhất toàn cầu và được nhiều cư dân chọn lựa. Wyndham còn được bình chọn là hệ thống khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất thế giới.các chung cư được quản lý và vận hành bởi Công ty CP Nam Tiến Lào Cai sẽ được ứng dụng những tiêu chuẩn sang trọng về các sản phẩm cũng như những dịch vụ của mình nhằm đảm bảo lợi ích và sự hài lòng nhất cho các cư dân. Ngoài ra những dự án được quản lý bởi đơn vị đó vừa đồng nhất về chất lượng Nhưng lại vừa mang nét tách biệt và đặc trưng vùng miền, đem đến sức hấp dẫn mạnh mẽ cho những khách hàng.

Scenia Bay Nha Trang khi sở hữu thương hiệu quản lý quốc tế


Dưới sự quản lý và vận hành của đơn vị như thế, dự án Scenia Bay bãi biển Nha Trang vững chắc luôn được đảm bảo chất lượng 5 sao và thu hút được những cư dân. Song song đây cũng là điều kiện bảo đảm hiệu quả buôn bán và mang lại sự an tâm và thảnh thơi cho những cư dân khi lựa chọn đầu tư Scenia Bay Nha Trang.

ngoài ra, Tập đoàn Công ty CP Nam Tiến Lào Cai còn sở hữu 2 công ty trao đổi những kỳ nghỉ Quốc tế không ít nhất toàn cầu RCI và Vacation Exchange Club. Đây là ưu điểm không nhỏ cho các cư dân Scenia Bay Tại Nha Trang và hoàn toàn có thể kì vọng được trao đổi kỳ nghỉ quốc tế.

Scenia Bay Nha Trang – cơ hội đầu tư khó bỏ lỡ


nằm tại số 40 Trần Phú Tại Nha Trang, chung cư Scenia Bay Tại Nha Trang là khu nghỉ dưỡng 5 sao với những ưu điểm nổi trội và được mệnh danh kênh triển khai nổi trội cho chủ đầu tư.

Với vị trí thuận lợi và xây dựng Scenia Bay Tại Nha Trang độc đáo mang đậm chất nhiệt đới, Đây sẽ là khu nghỉ ngơi thu hút các bạn và mang đến nguồn lợi nhuận triển khai ưu đãi cho chủ sở hữu.

bên cạnh đó với sự tham gia của doanh nghiệp quản lý và vận hành thương hiệu hàng đầu toàn cầu cũng như các cam kết nguồn lợi nhuận triển khai hấp dẫn thì chung cư là lựa chọn triển khai sinh lợi nhuận ổn định và bền vững với thời kì.

Để được tư vấn và nhận mọi tin tức mới nhất về chung cư, quý khách hãy vui lòng đăng ký ngay thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ nhận định ngay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: