Condotel Asiana Đà Nẵng Beach làm nóng thị trường bất động sản Đà Nẵng đó nào

Thị trường bất động sản đang nâng cấp ổn định do nhu cầu thật sự của người dân về địa ốc vẫn còn cao. Nhiều chủ đầu tư đã đẩy mạnh nâng cấp những chung cư bất động sản, tốt là căn hộ tầm trung ví dụ như chung cư Paramount Đà Nẵng, Condotel Asiana Đà Nẵng ở tỉ suất tài chính của cư dân.Nhờ sự điều chỉnh chính sách kịp thời của Nhà nước, những bộ, ngành, cùng với gói tín dụng hấp dẫn 30.000 tỷ đồng, từ cuối năm 2013 đến nay, bất động sản đã phục hồi và đang tại quá trình tăng trưởng trở lại.

Phản hồi của các chuyên gia về dự án Condotel Asiana Đà Nẵng


Theo Hiệp hội BDS, năm 2016 và quý I năm nay, bất động sản TP.Hồ Chí Minh đã tăng trưởng tốt tại toàn bộ thị trường, trên địa bàn các quận, huyện. Diện tích thị trường năm 2016 tăng gấp rưỡi so với năm 2015. Năm 2016, thành phố đã bán được 26.600 căn ở khi giao dịch tại quý I cũng đến 9.000 căn. Đến nay, khoảng 700 khách ngoại quốc đã mua căn hộ sang trọng.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BDS TP.Hồ Chí Minh phản hồi, phân khúc thị trường căn hộ có quy mô vừa và nhỏ (dưới 70m2) có tổng giá tiền khoảng 1 tỷ đồng vẫn chiếm ưu thế. Nhưng, đây cũng là thách thức vì nhu cầu quá không ít tại khi nguồn cung có hạn.đô thị hiện có trên 10 triệu dân, dự kiến đến năm 2020 sẽ có dân số lên đến 12 triệu người. Với hơn một,8 triệu hộ gia đình, nhu cầu cải thiện địa ốc đi đôi với chỉnh trang thành thị vô cùng không ít.

Nhận thấy được nhu cầu lớn về nhà đất trong phân khúc đó, từ nhiều năm qua, Gotec Land đã lên kế hoạch phát triển các dự án nhà ở, quy hoạch đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, chuẩn bị nguồn vốn và nâng cấp được quỹ đất sạch ở khu vực quận 6 và Q.7, TP.Hồ Chí Minh. Đây là những khu đất có vị trí vàng, tiện dụng cho việc đi lại, đầy đủ hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đáp ứng được các tiêu chí về nhu cầu nhà ở của cư dân.

Không như những tên tuổi không ít tại ngành tập trung vào dự án sang trọng, quy mô lớn cho đối tượng có thu nhập cao, Gotec Land định hướng phát triển thị trường phổ thông thích hợp với điều kiện và thu nhập của bộ phận người dân trong mức trung bình khá. Nhưng, những chung cư vẫn phục vụ được tiêu chuẩn và tiện ích về môi trường sống, về điều kiện sinh hoạt, tận hưởng được tiện ích xung quanh và điều kiện đi lại được thuận lợi.

Mặt thông qua tổng thể chung cư Condotel Asiana Đà Nẵng


phân khúc mà Gotec Land hướng tới là loại căn hộ có quy mô 66m2-70m2 với giá khoảng hơn một,2 tỷ đồng 1 căn hộ. Đầu tháng 10 tới, Gotec Land sẽ ra mắt chung cư đầu tiên - Asiana Đà Nẵng Beach "Paramount Đà Nẵng" tại số 243 Tân Hòa Đông, phường 14, Q.6, TP.Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và thành công trên nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh như BDS, thực phẩm, xuất nhập khẩu nông sản, hệ thống chuỗi nhà hàng, cà phê…; sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đánh giá đúng khuynh hướng của Phân khúc, hoàn hảo với quỹ đất sạch có sẵn, công ty TNHH MTV Gotec Land từng bước nâng cấp chắc chắn tại lĩnh vực BDS, cung cấp các sản phẩm có giá trị cao đến cho khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: