Chung Cư Samsora Premier Hà Đông đem lại một cuộc sống hạnh phúc

Theo quy hoạch chung HN đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 đô thị trung tâm sẽ được phát triển mở rộng từ gần nội đô về phía Tây HN. Vì vậy gần Hà Đông đang được đầu cơ khá mạnh về hạ tầng với một loạt dự án công trình giao thông, giáo dục và y tế k nhỏ. Chung cư Samsora Premier Hà Đông nằm trên mặt đường Chu Văn An, rộng khoảng 35m, thuận tiện liên kết giao thông theo hai kênh về phía Đông Bắc và Tây Nam của thành phố. Được bao quanh bởi khu cư dân hiện hữu lâu năm, Khu đô thị có Kết nối hạ tầng đồng bộ với trọn vẹn các tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và công viên.

Vị trí  đắt giá của chung cư Samsora Premier Hà Đông  • liên kết giao thông về nội thành cực rất đơn giản với các tuyến đường được coi là Tố Hữu, Trần Phú Nha Trang, Lê Văn Lương

  • sử dụng dễ dàng các tiện dụng giao thông công cộng như tuyến bus nhanh BRT và tuyến tàu cao tốc Metro Hà Đông.

  • dự án vùng lân cận đông đảo trường học chất lượng các cấp từ tiểu học, THPT đến đại học vùng lân cận quận Hà Đông.

  • Khu đô thị kế cận bệnh viện 103, viện bỏng,… Big C Hà Động

  • Hệ thống tiện lợi đồng bộ


dự án hội tụ hầu như dịch vụ tiện ích cần phải có của cuộc sống tiên tiến (nhà trẻ, phòng khám, gym, spa, cà phê, siêu thị, vườn hoa, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ ngoài trời…), chắc chắn cho mọi thành viên trong gia đình bạn có một môi trường sống tốt nhất. Tòa chung cư có 3 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương mại nên thoải mái về chỗ để xe, sẽ tạo nên đa dạng tiện lợi về vui chơi và mua sắm cho người dân.


Chung Cư Samsora Hà Đông đem lại một cuộc sống hạnh phúcChung cư Samsora Premier Hà Đông tác phẩm mang đậm dấu ấn Nhật Bản


Kiến trúc nhà với tiết diện hợp lý, hơn 50% số căn là căn góc, từng phòng ngủ và phòng khách được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Kế cận bếp rộng và tương đối thoáng mát.

chủ thầu tăng trưởng uy tín 


tập đoàn hình thành Khu đô thị SAMLAND đó là một công ty tín nhiệm, có đa dạng EXP trong ngành Bất Động Sản ở miền Nam với đa số dự án thành công như: SAMLAND GIAI VIỆT, SAMLAND RIVER cảnh nhìn, SAMLAND AIR PORT, SAMLAND RIVERSIDE…

từng căn hộ thầu tư vấn Kiến trúc và nhà thầu xây dựng đều được TĐ và TĐ tăng trưởng dự án nhận định và lựa chọn kỹ càng. Rất trình thi công được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ và giá trị dự án như kế hoạch và mục tiêu đề ra.

tiềm năng sinh lời trong tương lai tại dự án Samsora Hà Đông


Ngày nay, nền kinh tế VN và thế giới đang khôi phục, nhu cầu về căn hộ của cư dân HN, các tỉnh thành về nhà dự án đang tiếp tục tăng cao. Xu hướng đô thị hóa và phát triển HN về phía tây cùng với dự án đường sắt nội đô sắp đi vào hoạt động sẽ tạo luồng gió mới cho vùng lân cận quận Hà Đông, tạo khả năng gia tăng chất lượng và sinh lợi nhuận cho các quý khách hàng mua chung cư để bán hoặc cho thuê ở SAMSORA PREMIER 105.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: