Chung cư an bình city nơi vượng khí, an lành

Dự án chung cư An Bình city nằm tại lô đất CT8 Đình Thôn, Mễ Trì. Đây cũng là trung tâm của Mỹ Đình, nơi đang có sự vươn mình mạnh mẽ. Mỹ Đình trước đây là khu vực canh tác nông nghiệp với diện tích chủ yếu là ruộng đồng. Tuy nhiên là trong khoảng mấy chục năm trở lại đây, khu vực này đã có sự thay đổi hoàn toàn. Đặc biệt với quy hoạch của Thành phố Hà Nội. Khu Mỹ Đình sẽ trở thành trung tâm hành chính của thủ đô trong những năm tới. Chính vì thế, khu vực trong khoảng 10 năm qua liên tục được đầu tư rất mạnh mẽ để nâng cấp và hoàn thiện hạ tầng. Hiện nay, Mỹ Đình trở thành khu đô thị hiện đại, sầm uất và đáng sống nhất phía Tây Hà Nội.

Giao thông tại khu vực chung cư an bình city


chung cư An Bình city

Bước vào năm 2017, Phạm Văn Đồng đang có sự bứt phá mạnh mẽ về giá trị bất động sản. Nhờ vào sự hoàn thiện của hạ tầng và đặc biệt là các tuyến giao thông trọng yếu như QL 32, Phạm Hùng, Đại Lộ Thăng Long, vành đai 3 (kết nối đông và tây Thành phố),…  mạng lưới giao thông liên kếtại khu vực chung cư An Bình city  khá t tốt, thuận lợi, di chuyển nhanh chóng. Ngoài ra là quá trình dịch chuyển trụ sở của nhiều cơ quan hành chính về Mỹ Đình. Sự xuất hiện của nhiều tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại sầm uất. Tạo nên một khu vực Mỹ Đình hiện đại, phát triển. Vì thế, đầu tư bất động sản khu vực Mỹ Đình cũng là một sự lựa chọn thông minh.

 

Chung cư an bình city - đắt vàng, vượng khí


Theo các tài liệu về phong thủy thì mảnh đất Phạm Văn Đồng được coi là “tâm long” – trái tim rồng. Là nơi trung tâm, vượng khí – tài khí hội tụ tại đó. Cùng với đó, thì khu vực hiện tại sở hữu hạ tầng công cộng, y tế, giáo dục chất lượng. Đặc biệt là về giáo dục, khu vực chung cư An Bình city cũng là nơi tập trung nhiều trường học chất lượng: Chuyên Amsterdam Hà Nội, Marie Curie, nhạc viện quốc gia,… Bệnh viện: BV 198, BV y học cổ truyền, BV huyết học,… Tập trung nhiều trung tâm thương mại hay nhiều công trình lớn của Hà Nội như: Metro, The Garden, BigC, Kaengnam, Trung tâm hội nghị quốc gia,…
Cũng vì có sự phát triển và hạ tầng hiện đại, quy hoạch tốt. Khu vực an bình city hà nội cũng là nơi được nhiều người nước ngoài chọn làm nơi sinh sống và làm việc.

Giá trị bất động sản tại chung cư an bình city


Ngay khi chính thức được UBND TP Hà Nội phê duyệt quy hoạch mới, giá trị bất động sản tại khu vực chung cư An Bình cit đã tăng rất nhanh. Có những thời điểm, giá đất quanh đường Lê Đức Thọ, Phạm Hùng hay SVĐ Mỹ Đình đạt mức 42tr/m2. Giá đất biệt thự, liền kề có lúc tăng tới 140-180tr/m2. Giá các căn hộ chung cư cũng ở mức cao từ 20 đến 38tr/m2.

Xem thêm : bảng giá an bình city

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: