Các điều về phong thủy nhà tại Condtel FLC Đà Nẵng bạn nên biết!

Theo chuyên gia phong thủy, ngôi căn hộ mỗi gia đình đang ở đều mang năng Số lượng. Vì thế, năng lượng tốt hay xấu phụ thuộc vào đa số tố. Nếu năng Số lượng tốt sẽ giúp cho gia chủ sinh sống ở căn hộ condotel FLC Đà Nẵng được hưng thịnh tài lộc, nếu năng lượng xấu thì ngược lại.

Chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình khi mua dự án condotel FLC Đà Nẵng chú ý các lý do sau


đầu tiên, những gia đình bắt buộc phải lựa chọn màu mê say cho ngôi căn hộ. Bởi theo phong thủy, một ngôi nhà mang vượng khí hưng thịnh màu sắc của ngôi căn hộ phải hợp với mệnh của chủ căn hộ. Chẳng hạn, với những người mệnh Thổ thì màu phù hợp là màu vàng, màu nâu đất. Hay các người mệnh Thủy thì màu thích hợp là màu xanh lá cây, màu trong suốt của nước tinh khiết… Cùng với đó, không chỉ ngôi căn hộ mang màu hợp mệnh mà đồ dùng trong nhà cũng nên mang màu hợp với mệnh chủ nhà. Như vậy thì khí hưng thịnh trong phong thủy sẽ tốt lành và mọi người trong gia đình sẽ khỏe mạnh, làm ăn phát đạt và đa dạng thuận lợi.


Những điều về phong thủy căn hộ tại ở căn hộ condotel FLC Đà Nẵng mà gia đình nào cũng bắt buộc phải biết


Thứ hai, ngôi căn hộ đó là không gian sống vậy nên cần ưu tiên có nhiều có cây xanh không chỉ để tăng cường oxy, làm không khí trong lành mà cây xanh còn đem lại khí lực để đem lại tài lộc cho gia chủ. Cùng vơi đó, nguồn nước cũng cực kỳ quan trọng trong phong thuỷ về tài lộc vì nó kích thích tài lộc, năng Số lượng và là biểu tượng của tiền bạc. Vậy nên, ngôi căn hộ của bạn cũng nên có một hồ nước nhỏ, một bể cá hay một hòn non bộ với suối nhân tạo.Cùng với đó, ngôi nhà của mỗi gia đình nên được bài trí ngăn nắp, bắt buộc phải bỏ hết mọi thứ bừa bộn bởi ngôi nhà là vị trí mà mọi thành viên trong gia đình sẽ quây quần sau một một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Bởi vậy, ngôi nhà bừa bộn sẽ khiến cho tâm lý mỗi thành viên trong gia đình thêm căng thẳng và cảm trông thấy không được thoải mái sau mỗi giờ làm việc vất vả.

Thứ ba, gia định bạn bắt buộc phải luôn giữ cho phòng bếp gọn gàng, sạch sẽ. Bởi theo phong thủy, phòng bếp căn hộ bạn có liên quan chính diện đến tiền tài – bếp tượng trương cho thần Táo quân. Bởi vậy, hãy giữ cho căn hộ bếp và tủ lạnh luôn gọn gàng cũng như đầy ắp những đồ ăn tươi để nấu các bữa ăn ngon sau một ngày làm việc vất vả và sum họp.

Thứ tư, trong ngôi căn hộ cũng nên có một phòng làm việc thư giãn và cảnh quan học tập cho những con thật sáng tạo. Với phòng làm việc cần bài trí một chiếc bàn làm việc rộng nhìn ra cửa chính hoặc cửa sổ. Bởi không gian bên ngoài càng thoáng thì tinh thần càng sảng khoái và các ý tưởng sẽ từ đây mà sinh ra.

Theo ông Nguyễn Mạnh Linh, Trưởng Phòng Phong thủy thiết kế, Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị, điều quan trọng nhất khi xác hướng đi chủ yếu của ngôi nhà đó là thiên khí, và địa khí vốn khó có thể cảm nhận được, ít chịu tác động theo suy nghĩ chủ quan của con người, nhưng lại có thể dựa vào khoa học phong thủy và máy móc đo đạc được.

kinh nghiệm thực tiễn cho ta thấy, nơi đón khí đẹp nhất cho nhà chung cư là nơi đón được nhiều ánh sáng hàng đầu.

Trong thực tế chính là mặt phòng khách có ban công. Đo đạc bằng máy cảm ứng hay máy đo địa từ trường trong hầu như trường hợp đều xuất hiện phần ban công có trường khí cao hơn.

chính vì vậy, khi xác xu thế của căn hộ chung cư, cần ưu tiên phía ban công bên cạnh phòng khách làm kênh, và phần đối diện của căn hộ là tọa.

Thực tế thì đây lại là vị trí nhà đón nhận gió, ánh sáng, giao tiếp với môi trường tự nhiên bên ngoài.

Tin liên quan

1 nhận xét:

  1. Les voitures et la piste sont à l'échelle 1:50 ème. http://www.kyodec.com/makinghomepage/%e3%83%97%e3%83%a9%e3%82%a4%e3%82%b9%e3%83%aa%e3%82%b9%e3%83%88/

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin