Thông tin về quỹ đất của Dự án sân bay Nha Trang

Dự án sân bay Nha Trang đang là sản phẩm tiềm năng trên phân khúc BDS nghỉ dưỡng, với vốn đầu tư vô cùng lớn, cùng với cơ sở hạ tầng khá đồng bộ và hiện đại. Không những thế, dự án sân bay Nha Trang còn sở hữu quỹ đất rộng và được quy hoạch khá hợp lí

Dự án sân bay Nha Trang quy hoạch đât khá hợp lí


Đất quy hoạch những công trình công cộng
+ Đất xây dựng những công trình công cộng đô thị (với các chức năng phục vụ đô thị như: Cung văn hóa thiếu nhi, bảo tàng, hội chợ triển lãm); là các công trình quản lý hành chính bao gồm: trụ sở UBND phường, Công an phường, Ban chỉ huy quân sự phường…, đất thuộc dự án Kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa.
+ Đất quy hoạch các công trình công cộng công ty có diện tích có tổng diện tích khoảng 0,694ha với những chức năng như:, nhà văn hóa kết hợp những câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, trạm y tế. Mật độ quy hoạch 30-40 %, tầng cao 3÷5 tầng.
Tổng quy mô đất công cộng 6.98 ha.
Đất quy hoạch các công trình giáo dục
+ Đất quy hoạch Trường phổ thông trung học (PTTH) có quy mô khoảng 1,62 ha là trường PTTH được bố trí ở khu vực tập trung các trường THCS, trường tiểu học tại phía Tây dự án. Mật độ xây dựng 30-40 %, tầng cao 3÷5 tầng.
+ các trường Trung học cơ sở, tiểu học không thuộc ranh giới dự án, đã được xây dựng phân khu tỷ lệ 1/2000 xác định ở vị trí của phía Tây sản phẩm.
+ Đất xây dựng những Trường Mầm non có tổng quy mô khoảng 0.53ha. Mật độ quy hoạch khoảng 40 %, tầng cao 3-5 tầng được bố trí tọa lạc hợp lý liền kề những khu dân cư và xa các không gian hỗn hợp theo quy hoạch phân khu 1/2000 xác định.
Đất quy hoạch khách sạn 
Đất xây dựng những công trình khách có tổng quy mô khoảng 3,877ha, dự kiến quy hoạch tổ hợp khách sạn với mật độ quy hoạch khoảng 40%, tầng cao tối đa 40 tầng.
Đất hỗn hợp
Đất xây dựng các công trình hỗn hợp có tổng quy mô khoảng 9,9575 ha, dự kiến xây dựng các công trình hỗn hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn, văn phòng cho thuê. Mật độ quy hoạch khoảng 40%, tầng cao khoảng 18-40 tầng.

[caption id="attachment_345" align="aligncenter" width="2048"] Ảnh minh họa Dự án sân bay Nha Trang[/caption]

Đất Ở
Đất xây dựng nhà đất được chia làm những loại như sau:
1- Đất tại cao tầng: đất quy hoạch nhà ở cao tầng và đất xây dựng địa ốc du lịch (không làm nên doanh nghiệp ở)
2- Đất ở thấp tầng: đất địa ốc liên kế và đất nhà ở biệt thự
– Đất tại liền kề có tổng diện tích khoảng 16.3 ha là nhà vườn và đất tại lô phố thương mại. Mật độ quy hoạch nhà ở lô phố thương mại khoảng 70%-80%, tầng cao 3-5 tầng; Đất tại villa có tổng quy mô các khoảng 7.31 ha, gồm có những lô từ BT1 đến BT15 là đất ở villa. Mật độ xây dựng nhà đất villa khoảng 40%÷65 %, tầng cao 3 tầng.
Mỗi vùng nhà ở có đặc thù riêng theo hình thái kiến trúc khác nhau kết hợp với những tiện ích riêng, được kết nối dễ dàng với những tiện ích thành phố và thương mại qua những liên kết không gian xanh, công viên, tuyến đi bộ thương mại.
– Đất ở cao tầng có tổng quy mô khoảng 7.46 ha và Đất ở cao tầng du lịch. Mật độ xây dựng khoảng 45%-80%, tầng cao trung bình từ 9 đến 40 tầng. Và được chia làm 2 loại:
+ Đất tại cao du lịch (không hình thành công ty ở) có tổng diện tích khoảng 5,464 ha . Xây dựng nhà đất thương mại cao tầng, khuyến khích các Hình hức nhà ở cho thuê. Mật độ xây dựng 80% và tầng cao từ 9-30 tầng tùy theo từng vị trí vùng.
+ Đất tại cao tầng xây dựng các chung cư đẳng cấp có tổng quy mô khoảng 2,001ha. Mật độ xây dựng khoảng 45% và tầng cao: 35-40 tầng
Đất công viên cây xanh,vườn hoa, TDTT:
Đất quy hoạch công viên cây xanh, vườn hoa, TDTT gồm đất công viên cây xanh thể dục thể thao chú ý, cây xanh công ty ở và tuyến đi bộ thương mại kết hợp cây xanh. Tổng quy mô khoảng 7,182 ha.
– Đất công viên cây xanh, thể dục thể thao có tổng diện tích khoảng 2,930ha, là công viên, cây xanh thể dục thể thao tập trung ở vùng phía Tây Bắc của sản phẩm.
– Đất cây xanh có tổng quy mô khoảng 2,874ha
– Đất quy hoạch tuyến đi bộ thương mại kết hợp cây xanh có tổng quy mô khoảng một,554ha.
ngoài ra việc nghiên cứu bố trí những không gian cây xanh ở các công trình hỗn hợp cao tầng gắn kết với các không gian cây xanh tuyến đường, cây xanh vườn hoa, trục đi bộ thương mại sẽ tạo nên 1 tổng thể không gian xanh hài hòa nhằm tăng diện tích cây xanh trên thực tế. Đó là các khu vực diễn ra các hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi, thể dục thể thao, giao lưu – văn hóa, ẩm thực tạo nên đặc thù riêng và nâng cao chất lượng sống cho vùng.
Đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật
Đất hạ tầng kỹ thuật gồm những ô đất giao thông, bãi đỗ xe và đất cho công trình hạ tầng kỹ thuật với tổng diện tích khoảng 37.23 ha.
các bãi đỗ xe được bố trí trên mặt đất, khi có nhu cầu sẽ đầu tư quy hoạch chuỗi bãi đỗ xe ngầm tại vùng Quảng trường trung tâm với quy mô 2.4 ha.
Đất quảng trường
Đất xây dựng quảng trường có hai khu gồm Quảng trường trung tâm nằm tại giáp đường Trần Phú và đất quy hoạch quảng trường dọc theo cung đường chính. Tổng diện tích đất quảng trường khoảng 7.74 ha, ở này quảng trường trung tâm có diện tích khoảng 4.4 ha.
Quảng trường trung tâm được quy hoạch trở thành quảng trường mới phía Nam đô thị gắn với các hoạt động lễ hội như Festival biển Nha Trang và những hoạt động diễu binh, diễu hành và là môi trường công cộng của đô thị.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: