Mon Central 29 Láng Hạ nơi cuộc sống hạnh phúc vẹn tròn

Mon Central 29 Láng Hạ được mệnh danh là hòn ngọc sáng giữa lòng đô thị bởi thiết kế thiết kế thông minh, tinh tế cùng với tổ hợp tiện dụng cấp cao đồng bộ và toàn diện đem đến cuộc sống vẹn toàn trong tầm tay của toàn bộ mọi cư dân sinh sống ở đây.

Mon Central 29 Láng Hạ là một trong những dự án dự án có quy mô lớn ở thủ đô Hà Nội. Rõ ràng, nền kinh tế ngày một tăng trưởng, dân số ngày một tăng nên cung cầu về nhà tại cũng ngày càng tăng cao. Theo đó, đa dạng đơn vị đã xây dựng lên các dự án Chung Cư, nhà dự án với vị trí thuận lợi phục vụ nhu cầu sống của cư dân. Và vùng lân cận Láng Hạ hiện đang được xem là vùng đất “vàng” của thủ đô.

Thuận tiện hơn hẳn của Mon Central 29 Láng Hạ nhờ dịch vụ cao cấp


Mon Central 29 Láng Hạ có vị trí không thể tuyệt vời hơn tại lô đất số 9 ngõ 29 đường Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, thành phố Hà Nội. Vị trí của Mon Central không chỉ thuận lợi về giao thông qua lại mà còn đơn giản Kết nối đến thành thị và từng vùng lân cận lân cận qua từng trục huyết mạch Lê Văn Lương, Hoàng Cầu, Láng Hạ, Ô Chợ Dừa, Giảng Võ, Cát Linh, Tôn Đức Thắng, Kim Mã, Nguyễn Thái Học, ...

- Hệ thống trường học: - gần kề Mon Láng Hạ là một hệ thống trường học từng cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế như Trường tiểu học Ngọc Khánh, Trường THCS Thực nghiệm, Trường trung học cơ sở Giảng Võ, Trường, dự chuyên thủ đô Hà Nội – Amsterdam, Trường Đại học Ngoại thương, Đại học Luật, Đại học Văn hóa, Học viện Hành chủ đạo Quốc gia, Học viện Ngoại giao, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp…- Bệnh viện: - Khu đô thị Mon 29 Láng Hạ tiếp giáp với các bệnh viện nhất, bảo toàn thuận lợi cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình như bệnh viện phụ sản thủ đô Hà Nội, bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Xanh-pol, hệ thống bệnh viện Giao thông vận tải, bệnh viện Châm cứu TW…

- Trung tâm hành chính: - Khu đô thị nằm tại bên cạnh có khá nhiều cơ quan hành chủ đạo k nhỏ như Bộ Y tế, Bộ Tư pháp, Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Nhật, Đại sứ quán Thụy Điển, Quảng trường Ba Đình, Đài Truyền hình Việt Nam… Đây cũng đó là bên cạnh được đảm bảo an ninh, an toàn tại mức tối đa.

- trung tâm thương mại, giải trí: kề bên Mon Láng Hạ là không hề ít trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các khách sạn k nhỏ như Trung tâm triển lãm Giảng Võ, trung tâm thương mại Lotte, hồ Hoàng Cầu, hồ Thành Công, sân vận động Hàng Đẫy, Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia, Khách sạn Fortuna, Khách sạn Pullman, Khách sạn Hà Nội…

- Hạ tầng giao thông: Từ vị trí của Mon Láng Hạ, các cư dân ở đây có thể tiếp cận mọi khu vực vui chơi giải trí, trung tâm hành chính, tài chính k nhỏ top 1 của Hà Nội chỉ trong một khoảng ít thời gian top 1. Đây là ưu điểm hơn hẳn, đáng chú ý bậc nhất của Mon Láng Hạ. Hiện nay, hạ tầng giao thông tại đây đang được nâng cấp để hoàn thiện hơn nữa, xứng đáng là vùng lõi của quận Ba Đình cũng như TP thành phố Hà Nội.

- đặc biệt, dự án nằm sát trục đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, gần bến xe Mỹ Đình, ga Hà Nội…khiến cho việc liên kết từng vùng càng phát triển thành thuận tiện.Khoảng cách quá gần với các bệnh viện lớn, các trường đại học cao đẳng, THPT danh tiếng không nhỏ đó là một lợi thế mạnh cho người dân nơi đây.

Hiện từng căn hộ ở Chung Cư 29 láng hạ đã bán khu vực hết, Chính vì điều này giới đầu tư muốn chiếm hữu căn hộ cấp cao, vip tại đây thì hãy tìm hiểu ngay hôm nay để có thể chọn được ngôi căn hộ sống lý tưởng cho gia đình bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: