Mặt bằng thiết kế đặc biệt của The Golden Palm

The Golden Palm là sản phẩm đang được rất nhiều người mong chờ bởi sự khả năng của nó. The Golden Palm đang thu hút đa số các nhà đầu tư và quý khách hàng bởi những nhân tố vô cùng hoàn hảo. Với việc sở hữu tọa lạc địa lí đẹp, cơ sở vật chất đẳng cấp và đồng bộ cùng với không gian sống trong lành và thoáng mát. Chắc hẳn chung cư The Golden Palm sẽ là địa danh an cư lạc nghiệp rất lí tưởng của các gia đình trẻ.

Mặt bằng và kiến trúc cuả The Golden Palm


Căn hộ The Golden Palm có thiết kế từ tầng 6 đến tầng 27 với 405 chung cư đẳng cấp và sang trọng theo tiêu chuẩn của 1 khách sạn 4 sao. Được trang bị 6 thang máy tách biệt giúp cho việc lưu thông giữa những hộ gia đình luôn tạo cảm giác thoải mái và tiện lợi.

Tầng chung cư 7, 8, 9 tòa cao ốc A - The Golden Palm được thiết kế với 12 căn hộ/sàn, tại này có tới 04 thang máy khai thác, 01 thang chở hàng và 02 cầu thang bộ. Như vậy có thể thấy được mật độ số căn hộ/sàn ở chung cư The Golden Palm là thấp, điều này sẽ giúp cư dân có cuộc sống thoải mái hơn, việc đi lại bằng thang máy sẽ rất nhanh, không phải chờ đợi lâu như các dự án khác. Quan trọng hơn, cư dân tại sản phẩm sẽ có đời sống thực sự riêng tư và yên tĩnh tuyệt đối.

[caption id="attachment_275" align="aligncenter" width="1600"] Ảnh minh họa The Golden Palm[/caption]

Thiết kế mặt thông qua tầng 7,8,9 căn hộ The Golden Palm

Những loại quy mô cụ thể tại tầng 7, 8, 9 tòa A:

- Chung cư 02 phòng ngủ: 65m (căn A04 và A06) - 79,2m - 80m - 88m (A09 và A10).
- Chung cư 03 phòng ngủ: 100,2m - 120m - 127,6m - 130m.
- Căn hộ 04 phòng ngủ: 117,5m và 130m.

Tầng chung cư 7, 8, 9 tòa tháp B - The Golden Palm được thiết kế với 09 căn hộ/sàn, ở đó có tới 03 thang máy sử dụng, 01 thang chở hàng và 02 cầu thang bộ.

* Các loại quy mô cụ thể ở tầng 7, 8, 9 tòa B:

- Căn hộ 02 phòng ngủ: 63,1m - 79,2m - 81,3m.

- Chung cư 03 phòng ngủ: 96m (căn B03 và B04) - 99m - 103,8m - 120m.

- Chung cư 04 phòng ngủ: 119,6m.

* Thiết kế mặt thông qua tầng 10 căn hộ The Golden Palm
Tại tầng 10 của The Golden Palm, 02 căn hộ sát nhau của 02 tòa A và B như thiết kế tầng 7, 8, 9 đã không còn, thay vào đó và 1 khoảng môi trường sân vườn rộng 250 m2.

Kiến trúc mặt bằng tầng 11 - 27 sản phẩm The Golden Palm
Từ tầng 11-27, hai tòa cao ốc A và B sẽ có thêm khoảng không gian view đẹp xuống khu sân vườn giữa tầng 10, điều đó cũng đồng nghĩa với việc hành lang của hai tòa tháp sẽ thoáng hơn, hút gió hơn do có thêm khoảng không gian tại giữa.

Như vậy, có thể thấy đơn vị thiết kế giỏi đã tính toán vô cùng kỹ lưỡng khi kiến trúc từng chi tiết nhỏ tại dự án The Golden Palm, từ tổng quan bên ngoài cho đến bên tại từng chung cư, điều đó ắt hẳn sẽ làm cho quý dân cư ở sản phẩm cảm thấy thoải mái thiên nhiên nhất khi tận hưởng đời sống chất lượng ở The Golden Palm

Nổi bật, sở hữu kiến trúc xanh độc đáo, chung cư The Golden Palm mang tới giải pháp sống Xanh An Lành bền vững, yên bình ở xã hội sang trọng, đảm bảo sự phát triển toàn diện Nhân – Trí – Lực cho trẻ. Sản phẩm The Golden Palm được lấy ý tưởng từ một ốc đảo xanh trong lòng phố Vì thế từ căn hộ cho đến cảnh quan đều mang một màu xanh thật tươi mát phục vụ cho đời sống của cư dân.

The Golden Palm Lê Văn Lương sẽ mang đến cho cư dân sinh sống tại đây full các tiện ích dịch vụ cao cấp. Từ khuôn viên dạo bộ với hàng cọ vàng, trường học, nhà trẻ, Siêu Thị, Spa, thể hình , …

Với các ưu thế về mặt thông qua và kiến trúc mang đến , The Golden Palm chắc chắn sẽ là sản phẩm khả năng tại thời kì sắp tới, thu hút được giới đầu tư và bạn. Nhiều người nói rằng The Golden Palm là nới đáng sống bậc nhất ở Hà Nội trong thời buổi hiện nay

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: