Condotel FLC Sầm Sơn nơi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời

Condotel FLC Sầm Sơn là dự án mói được xây dựng ở địa chỉ Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa. Với quy mô rất lớn, diện tích tổng 377.304 m2. Theo dự kiến thì công trình sẽ cho ra 230 biệt thự bungalow, 150 căn căn hộ condotel có Diện tích từ 50 đến 120 m2, trong đó mỗi căn sẽ có tầm từ 1 đến 3 phòng ngủ. Hạng mục của công trinh được đưa ra đó là khu nghỉ dưỡng 5 sao, khách sạn đẳng cấp, căn hộ condotel, căn hộ hàng hiện đại, spa, biêt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị quốc tế, căn hộ đa năng và những dịch vụ đi kèm khác… Đây là một dự án cao cấp có lợi cho những nhà đầu tư cũng như mang đến một cuộc sống an nhàn, vẹn toàn cho các người dân và những khác du lịch. Có thể nói rằng đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho đầu tư, sự lựa chọn tuyệt hảo để tại cũng như nghỉ dưỡng.Tiềm năng hình thành du lịch của Condotel FLC Sầm Sơn


FLC Luxury Hotel Sầm Sơn đó là tòa khách sạn đẳng cấp 5 sao cao 7 tầng. Sở hữu vị trí đẹp ở dự án FLC Sầm Sơn, FLC condotel Sầm Sơn nằm trong Quần thể du lịch và nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn thuộc thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa. Với một bên là hạ lưu sông Mã, có hướng nhìn ra biển, dự án condotel 7 tầng FLC LUXURY HOTEL Sầm Sơn có vị trí địa lý và phong thủy đắc địa.


Với Kiến trúc hình cánh cung FLC căn hộ condotel Sầm Sơn với 100% phòng nghỉ kênh ra biển cùng đa dạng lựa chọn từ 230 biệt thự bungalow bao gồm nhiều dịch vụ cao cấp để đáp ứng nhu cầu khác nhau từ du khách cá nhân đến khách đoàn không hề nhỏ.Căn hộ khách sạn FLC condotel Sầm Sơn gồm 150 phòng, Diện tích từ 50m2 – 120m2 với 1 đến 3 phòng ngủ. Toàn bộ những phòng đều có tầm nhìn ra biển bơi với khung cảnh mát mẻ, khoáng đạt.


Cùng với việc mang lại giá trị ổn định lâu dài, gia tăng theo thời gian từ việc quy hoạch tổng thể cả khu Sầm sơn thành khu du lịch quốc gia năm 2020, những biệt thự phố trên đường Thanh Niên và đường Trần Nhân Tông cũng đồng thời có thể khai thác thương mại mang lại chất lượng xứng tầm.FLC condotel Sầm Sơn nằm trong quần thể du lịch và nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sâm Sơn thuộc thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa. Với một bên là hạ lưu dòng sông Mã, có hướng nhìn ra biển, căn hộ condotel FLC Luxury Sầm Sơn có vị trí địa lý và phong thủy đắc địa. Chỉ cách thủ đô Hà Nội khoảng vùng lân cận 3 tiếng chạy xe, Sầm Sơn luôn là một điểm du lịch biển náo nhiệt và thu hút trên 5 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Và còn hơn thế nữa dự án condotel FLC Sầm Sơn nằm trong khu vực bãi biển riêng và chuyên – luôn là lời mời chào hấp dẫn đối với vị khách.Vị trí đẹp của dự án condotel FLC Luxury Sầm Sơn


Căn hộ condotel FLC Luxury Hotel Sầm Sơn là loại hình căn hộ khách sạn – một hình thức Bất Động Sản hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện ở thị trường nhà đất kế cận phía Bắc. Condotel 7 tầng FLC Luxury Hotel Sầm Sơn nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Samson Golf & Beach Resort với đa dạng tiện ích cao cấp, đẳng cấp.


Khách sạn FLC LUXURY HOTEL được chứng nhận 5* và được quản lý bởi chủ đầu tư điều khiển chuyên biệt nghiệp Đây cũng đó là khách sạn nằm trong quần thể 5* duy top 1 ở miền Bắc và Bắc Trung Bộ, có sân golf, resort, … thời cơ đầu tư kinh tế hấp dẫn với tiết diện căn hợp lý, suất đầu tư nhỏ, chất lượng ổn định lâu dài, tính thanh khoản tốt, doanh thu xác nhận lên đến 10% trong 10 năm đầu và phân chia doanh thu cao ( đến 70%) từ năm thứ 11. Nằm trong khu đô thị biển thuộc thị xã Sầm Sơn – địa điểm được quy hoạch theo công trình du lịch quốc gia đến năm 2020 theo QĐ số 872/QĐ – TTg của thủ tướng (Ngày 17/06/2015).

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: