Coco Skyline Resort nơi tiềm năng cho đầu tư phát triển du lịch

Coco Skyline Resort là dự án đang có sức thu hút cực kỳ mạnh mẽ trên thị trường địa ốc . Ở dự án long lẫy và xa hoa được đầu tư bởi chủ thầu Empire này có chứa những đặc điểm tối ưu mà chỉ tại nơi này mới có. Cụ thể đó là ý tưởng được lấy từ thiên đường giải trí Las Vegas, có sân khấu trong căn hộ cũng như sân khấu ngoài trời, khu quảng trường du lịch,câu lạc bộ bờ biển, hệ thống nội trú cao cấp , khu vui chơi giải trí… Sẽ mang đến cho người dân và khách thăm quan một cuộc sống đa văn hóa, đa dạng và đa màu sắc. Nơi này hứa hẹn sẽ đem đến doanh thu không hề nhỏ cho các khách hàng cũng như các tổ chức đầu tư, đó là một thiên đường mang lại những tận hưởng mới lại cho người dân và vị khách.

Tin tức về công trình Coco Skyline Resort


COCOBAY ĐÀ NẴNG tọa lạc trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp The Empire Residences & Resorts ngay bên một trong các vùng biển đẳng cấp nhất quốc tế do Forbe bình chọn. Với vị trí có một không hai, đó là trung tâm của phức hợp The Empire, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ, kế cận Sông Cổ Cò thơ ngây và hai sân gofl tiêu chuẩn quốc tế Golf Club Đà Nẵng và Montgomerie Links, dự án Cocobay Đà Nẵng hứa sẽ trờ thành nơi hội tụ và tận hưởng bậc nhất của giới thượng lưu và khách du lịch quốc tế.

Tên chủ yếu thức: Cocobay Đà Nẵng (Cocobay Resort Đà Nẵng)

Vị trí: Đường Trường Sa, Phường Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

tiết diện dự án: 51,5ha

Kinh phí đầu tư: 14.000 tỷ đồng

doanh thu cam kết: 12% trong 8 năm

TỔ HỢP NGHỈ DƯỠNG GIẢI TRÍ cao cấp

công trình Cocobay Đà Nẵng thừa hưởng tối đa những tính năng đặc biệt và dịch vụ 5 sao từ The Empire Residences & Resort, đồng thời cập nhật thêm những loại hình giải trí ở các khu resort hàng đầu thế giới.

NẰM TRÊN tuyến đường NỔI LIỀN ĐÀ NẴNG – HỘI AN

Nằm trên Trường Sa – tuyến đường quan trọng nối giữa Đà Nẵng và Hội An, từ Cocobay Đà Nẵng , khách du lịch rất dễ dàng tiếp cận các khu du lịch nổi tiếng bậc nhất của Đà Nẵng và Quảng Nam. Đây đó là vị trí đắc địa trong quy hoạch xây dựng và tăng trưởng bất động sản nghỉ dưỡng của Đà Nẵng và khu vực Nam Trung Bộ.

VỊ TRÍ ĐỘC top 1 TRONG các công trình CỦA EMPIRE

Với tầm nhìn hướng biển và bao quát tất cả thủ đô, Cocobay Resort Đà Nẵng mang tới môi trường sống tuyệt hảo hàng đầu ở một trong các trung tâm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu nước ta.Cocobay Đà Nẵng có quy mô tiện ích độc đáo, là thành thị du lịch thu nhỏ

Giải trí và dịch vụ: Đủ hấp dẫn và nhiều để nhà đầu tư đủ lứa tuổi vui chơi đa dạng ngày

Giá cả hợp lý: Được kiểm soát để chắc chắn chất lượng và giá cả ổn định

An ninh: là thủ đô thu nhỏ với hệ thông an ninh 3 lớp đảm bảo an toàn cho vị khách

L1: Cổng ra vào, L2: Camera Công cộng, L3 Biệt đội an ninh du lịch

An toàn: Giai thông tại cocobay được kiểm soát tốc độ và hạn chế lưu thông để bảo đảm an toàn

Tỉ lệ lợi nhuận cao bậc nhất trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng Hiện nay


“Cocobay Đà Nẵng sẽ là dự án sau cùng trong khu nghỉ dưỡng và resort ven biển từ Mỹ Khê tới Quảng Nam”

đầu cơ sinh lời KÉP

đảm bảo chia doanh thu tối thiểu 12% trong 8 năm. Tỉ lệ 75:25

bất động sản giá trị nâng cao theo thời gian

HỖ TRỢ kinh tế

Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% trong 20 năm

sở hữu và trao đỏi 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Empire

Đây đó là công trình sau cùng nằm trong chuỗi resort và khu nghỉ dưỡng ven biển của TP Đà Nẵng từ biển Mỹ Khê đến giáp giới tỉnh Quảng Nam, là thời cơ vàng không thể bỏ thông qua dành cho các quý khách sáng suốt. Chiếm hữu riêng chính mình một cảnh quan nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Cocobay Đà Nẵng, nơi hội tụ những tiện nghi và dịch vụ 5 sao dành riêng cho giới thượng lưu và thu về giá trị gia tăng cực kỳ lớn sau khi công trình đi vào quản lý.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: