Vietnam Square - nơi gia tăng giá trị đầu tư

Vietnam Square được đánh giá là dòng sản phẩm mới, với lối thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ những ngôi nhà 3 gian, 5 gian truyền thống Việt Nam, kết hợp cùng những giải pháp tổ chức không gian thương mại theo tinh thần “phố cổ” thân thiện, gần gũi nhằm tái hiện một không gian buôn bán, vui chơi, giải trí sầm uất theo lối phố thị truyền thống Việt Nam: Dãy văn hóa thương mại với 3 phố mang tên những bức tranh Đông Hồ, phong thủy truyền thống của người Việt như Vinh Hoa, Phú Quý, Cát Tường với quy mô 33 căn shophouse.


Vietnam Square - Trung tâm thương mại sầm uất


Dự án Vietnam Square được xây dựng với tổng chiều cao 9 tầng, hơn 20.000 m2 sàn thương mại đây dự kiến sẽ là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, thương mại truyền thống bảo tồn, phát huy những di sản văn hóa vật thể, phi vật thể quý báu của Việt Nam được UNESCO và thế giới công nhận. Ngoài ra, tại đây cũng sẽ có một tổ hợp khách sạn Condotel xanh, đạt chuẩn 5 sao sẽ được xây dựng quy mô 500 phòng, đầy đủ tiện nghi hiện đại, cung cấp mọi dịch vụ phục vụ nhu cầu về sức khỏe, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cho cư dân khu vực Mũi Né (TP Phan Thiết), khu vực lân cận và du khách.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation, cho rằng bất động sản nghỉ dưỡng đã phát triển mạnh, du khách trong và ngoài nước tăng nhiều qua từng năm nhưng cả nước vẫn chưa có một trung tâm thương mại thuần Việt. Vietnam Square là dòng sản phẩm bất động sản văn hóa tiên phong bởi bà khát khao góp phần kiến tạo cho một Việt Nam xanh và truyền thống hơn thông qua công trình của mình. Bên cạnh việc xây dựng, bán và cho thuê, các nhà đầu tư vào Vietnam Square còn được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% và chủ đầu tư cam kết thuê lại theo mô hình SLB (sale and leaseback) để gia tăng giá trị đầu tư thương mại cho khách hàng với lợi nhuận cam kết tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: