Vietnam Square Phan Thiết tâm điểm thị trường 2017

Trước thực trạng những kênh tài chính truyền thống như vàng, chứng khoán, ngân hàng đang mất đi sự hấp dẫn thì bất động sản nghỉ dưỡng lại nổi lên là hướng đi mới đầy triển vọng với vốn đầu tư hợp lý và mang lại lợi nhuận cao. Trong đó Vietnam Square Phan Thiết cũng là một trong số những dự án đầy triển vọng hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.


BĐS nghỉ dưỡng nói chung hay Vietnam Square Phan Thiết nói riêng đang trở thành tâm điểm của thị trường. Chỉ tính riêng trong năm 2015, Phú Quốc có đến 164 dự án được cấp phép với tổng vốn 183.000 tỉ đồng. Tính đến quý I/2016, tổng nguồn cung của Phú Quốc có hơn 1.700 căn từ 6 dự án biệt thự và một dư án căn hộ. Trong số đó phân khúc biệt thự đã bán được 65% và phân khúc căn hộ đã bán được 35%. Báo cáo của Savills cho biết, đến cuối năm 2015, có hơn 30 dự án bất động sản nghỉ dưỡng được cấp phép đầu tư tại Cam Ranh, trong đó có 13 dự án đang triển khai, sẽ ra mắt trong một vài năm tới. Bước sang những tháng đầu của năm 2016, “thủ đô resort” Việt Nam là Mũi Né - Phan Thiết chào đón thêm 10 dự án nghỉ dưỡng đầu tư mới. Bên cạnh đó, các địa danh như Sầm Sơn (Thanh Hóa), Quy Nhơn (Bình Định), Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Hạ Long,… các dự án này cũng đã lọt vào tầm ngắm của các đại gia bất động sản.Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo :

Do dòng vốn đầu tư vào loại hình BĐS nghỉ dưỡng cao cấp quá lớn, khoảng 10-20 tỉ đồng/căn biệt thự và 3-5 tỉ đồng/căn hộ nên hầu hết chỉ những “ông lớn” mới đủ sức tham gia cuộc chơi này. Trong khi đó, với tỷ suất sinh lợi nhuận vào mức từ 8-12%/năm, BĐS nghỉ dưỡng đang là “khao khát” của giới đầu tư BĐS. Mặt khác, “second home” đang trở thành xu hướng của giới trẻ thành đạt và nhiều gia đình có mức thu nhập khá. Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có khoảng 123 ngày nghỉ, có hơn 90% dân số yêu thích du lịch, nghỉ dưỡng ven biển. Các con số ấn tượng trên cho thấy, việc phát triển những dự án BĐS tầm trung là điều thiết thực và mở ra nhiều cơ hội sinh lời nhất trong thời điểm này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: