Shophouse Việt Nam Square Phan Thiết

Shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại không quá mới mẻ ở Việt Nam. Sự xuất hiện của nó đã tạo nên cơn sốt đầu tư tại các dự án. Các căn shophouse nhanh chóng được mua hết ngay khi vừa tung ra thị trường. Không nằm ngoài trào lưu đó shophouse VietNam Square hứa hẹn tạo nên cơn sốt với những điểm mới lạ.


Tổng quan dự án shophouse VietNam Square


Có thể nói shophouse là loại hình nhà ở đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người dân Việt Nam. Không chỉ mang đến không gian sinh hoạt tiện nghi mà còn mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư sinh lời hiệu quả. Tại Việt Nam Square loại hình Shophouse hướng đến giá trị truyền thống việt.

  • Tên dự án shophouse Việt Nam Square

  • Chủ đầu tư : Phúc Khang Corporation

  • Vị Trí thuộc quy hoạch Việt Nam Square Mũi Né – Phan Thiết


Shophouse Việt Nam Square ra đời như một sự tất yếu của quy luật phát triển kinh tế cũng như thị trường du lịch tại Phan Thiết , nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tại các khu chung cư, thương mại, tuyến phố đông dân cư. Đây là một thách thức đồng thời cũng là cơ hội giành cho những người đang có ý định buôn bán kiếm lời ở shophouse. Và cũng là một dự án “hot” cho các nhà đầu tư bất động sản (BĐS) khai thác, đầu tư. Đặc biệt là loại hình Shophouse hướng đến giá trị truyền thống như VietNam Square Phan Thiết.


Cơ hội đầu tư sinh lời tại shophouse VietNam Square Phan Thiết


Không chỉ khéo léo kết hợp giữa mô hình nhà phố thương mại cùng mô hình nhà phố hiện đại, shophouse VietNam Square còn sở hữu lối kiến trúc đồng bộ giữa mục tiêu kinh doanh sinh lợi và công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn cho chủ sở hữu.
Bên cạnh đó, VietNam Square còn nâng tầm hiệu quả cho những dãy nhà phố thương mại của mình bằng cách đặt chúng trong quần thể cư dân cũng như khách du lịch và tổng thể khu vực buôn bán sầm uất bậc nhất tại Phan Thiết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: